Khoanh vùng nghi phạm sát hại bé trai 8 tuổi ở Vĩnh Phúc

15/04/2018 13:56

Theo gia đình bé A.,công an đã xác định được hung thủ sát hại cháu nhưng đang truy bắt vì đối tượng bỏ trốn.

Khoanh vùng nghi phạm sát hại bé trai 8 tuổi ở Vĩnh Phúc 1

Chị Nguyễn Thị Thu (mẹ bé A.) khóc ngất khi trải qua nỗi đau mất con quá lớn

Sáng 15/4, ngồi thẫn thờ bên ban thờ tạm của chắt nội Vũ Hoàng A. (SN 2010), ông Vũ Xuân Dụng cho biết, khoảng 20h tối 14/4, ông bà đang ở nhà dưới, bố cháu A. đi làm chưa về còn mẹ cháu đi mua mỳ tôm bên hàng xóm thì bất ngờ có đối tượng lạ mặt xông vào dùng dao đâm cháu A.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người đã đưa cháu A. đi cấp cứu nhưng vết thương nặng, A. đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm đến nửa đêm. "Công an đã xác định được hung thủ gây án, không phải là người địa phương mà ở dưới cây số 3 TP. Vĩnh Yên. Hiện đối tượng này đã bỏ trốn nên công an đang truy bắt", ông Dụng nói và cho biết, nguyên nhân vụ việc rất có thể liên quan đến công việc làm ăn của anh C. (bố cháu A.) nên một số người đã tìm đến nhà ra tay tàn nhẫn.

Cũng theo cụ ngoại của cháu A., ông Nguyễn Xuân Điều cho biết, chị Nguyễn Thị Thu (mẹ bé A.) kể lại, khi A. đang ngồi trong nhà chơi với 3 em nhỏ chờ mẹ đi mua mỳ tôm về thì bị sát hại. "Thu bảo vừa về tới nhà đã thấy con nằm trên vũng máu, trên lưng có 1 vết đâm. Thằng bé ngoan ngoãn, biết nghe lời lắm, vậy mà. Công an đã xác định được đối tượng gây án, gia đình tôi mong sớm bắt được hung thủ để trả lại công bằng cho cháu, mong cháu được an nghỉ", mắt đỏ hoe, ông Điều nói.

Khoanh vùng nghi phạm sát hại bé trai 8 tuổi ở Vĩnh Phúc 2

Ông Vũ Xuân Dụng (cụ nội bé A.) nghẹn ngào bên ban thờ tạm của chắt nội

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 20h tối 14/4, chồng đi làm chưa về, chị Thu đi mua mỳ tôm ở nhà hàng xóm, để 4 đứa trẻ (trong đó có 3 đứa con trai và 1 đứa cháu của chị) ở nhà chơi với nhau. Bất ngờ, đối tượng lạ mặt đã xông vào nhà dùng dao đâm tử vong cháu Vũ Hoàng A. (8 tuổi). Chỉ 15 phút sau quay về, chị Thu hoảng hồn khi thấy con nằm gục bên vũng máu.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc.

Yến Chi