Khởi My đính hôn với Kelvin Khánh

25/04/2017 10:49

Khởi My bất ngờ đính hôn cùng Kelvin Khánh khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Khởi My đính hôn với Kelvin Khánh 1

Khởi My bất ngờ đính hôn cùng Kelvin Khánh khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Sáng 25/4, trên trang cá nhân, Kelvin Khánh bất ngờ đăng tải bức hình chụp cùng Khởi My và hai người mẹ của cặp đôi với dòng chia sẻ: "Tôi đã làm được điều mình ấp ủ. I married my brother" cùng những hình ảnh như một lễ đính hôn khiến người hâm mộ xôn xao.

Thông tin này khiến các fan vô cùng bất ngờ. Nhiều người cho rằng cặp đôi chỉ đang quay phim hoặc MV mới. Tuy nhiên, một người bạn thân của cặp đôi đã xác nhận với Báo Giao thông rằng đám hỏi này là thật.

Khởi My đính hôn với Kelvin Khánh 2

 

Kelvin Khánh - Khởi My từng nhiều lần vướng phải tin đồn hẹn hò khi cả hai luôn đồng hành trong nhiều dự án âm nhạc và trong các sự kiện giải trí. Ngoài đời, họ cũng khá thân thiết và gắn bó. Nhắc đến Khởi My là khán giả lập tức nhớ đến Kelvin Khánh và ngược lại. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng khẳng định mối quan hệ này. Thậm chí, khi được hỏi về mối quan hệ thân thiết với Kelvin Khánh, Khởi My thường khẳng định giữa hai người chỉ có tình bạn.

Kelvin Khánh kém Khởi My 4 tuổi, nhưng cặp đôi này nhận được sự ủng hộ của đông đảo các fan về độ ăn ý từ ngoại hình tới tính cách. Cả hai đều là những nghệ sĩ sạch scandal trong showbiz. Do đó, thông tin hai người kết hôn nhận được sự ủng hộ và nhiều lời chúc mừng của khán giả.

Hồ An