Khởi My im ỉm tung bài hát do Kelvin Khánh sáng tác, có gì thú vị?

20:00, 21/05/2020

Dù không rầm rộ quảng bá nhưng sản phẩm của Khởi My vẫn nhận được nhiều sự chú ý.

Khởi My im ỉm tung bài hát do Kelvin Khánh sáng tác, có gì thú vị? 1
Khởi My lẳng lặng ra bài hát do chồng là ca sĩ Kelvin Khánh sáng tác

“Buồn” là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Khởi My. Dù chỉ có một dòng thông báo ra sản phẩm trên fanpage cá nhân và không hề quảng bá rầm rộ, nhưng ca khúc vẫn nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Trước đó, Khởi My từng tung một đoạn demo của ca khúc này trên fanpage và nhanh chóng thu hút gần 300 nghìn lượt xem và nhiều người bày tỏ hy vọng cô sớm ra mắt sản phẩm mới. Đây là ca khúc do Kelvin Khánh – chồng của Khởi My sáng tác và được cô hãnh diện giới thiệu là “người nhà em”.

Bài hát là bản ballad với giai điệu da diết, kết hợp cùng giọng hát của Khởi My nhận được nhiều phản ứng tích cực. MV lyrics “không kèn không trống” mới ra mắt 1 ngày đã sở hữu hơn 50.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận. Không ít ý kiến cho rằng, Khởi My nay đã trưởng thành và không còn coi âm nhạc là công cụ kiếm tiền nên không PR sản phẩm.

“Không thông báo trước, không PR, mong một ngày không xa nào đó sẽ có một MV lại làm nên dấu ấn của Khởi My, “Ra bài hát một cách âm thầm, cứ bình lặng mà ra sản phẩm cho fan. Chị ầm thầm ra bài hát, còn khán giả âm thầm ủng hộ chị, không cần rầm rộ nhưng vẫn luôn dõi theo ủng hộ nhau”, “Giờ sản phẩm nào cô ấy cũng ra một cách im lặng, nhưng vẫn chất lượng”… là những bình luận của cộng đồng mạng.

Khởi My im ỉm tung bài hát do Kelvin Khánh sáng tác, có gì thú vị? 2
Kể từ khi kết hôn, Khởi My sống khá kín tiếng trong làng giải trí

Có thể thấy, kể từ khi kết hôn với Kelvin Khánh vào năm 2017, Khởi My có cuộc sống khá yên ắng trong showbiz. Cô hạn chế tham gia các sự kiện trong showbiz mà dành thời gian để tận hưởng cuộc sống gia đình, dành thời gian đi du lịch và bên người thân, bạn bè.

Dù vậy, Khởi My vẫn không bỏ âm nhạc. Thi thoảng, nữ ca sĩ vẫn ra mắt sản phẩm mới nhưng không quảng bá rầm rộ trên báo chí mà chỉ lẳng lặng đưa lên mạng, như một cách để thỏa mãn niềm đam mê ca hát và dành tặng cho người hâm mộ của mình.

Hiểu Đồng