Khởi tố, bắt tạm giam tú ông Hoàng "mẫu"

08/11/2014 15:57

Ngày 8/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác nhận đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội danh "môi giới mại dâm" và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng "mẫu").

khởi tố, bắt tạm giam tú ông hoàng "mẫu"
Tú ông Hoàng "mẫu" và 2 gái bán dâm tại cơ quan điều tra

Theo TTXVN, qua kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan điều tra xác định Hoàng đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho một số người đẹp, hoa khôi với khách hàng hôm 2/11 tại Hải Phòng.

Trước đó, ngày 2/11, Cơ quan Công an bắt quả tang hai đối tượng đang thực hiện hành vi bán dâm tại hai phòng 606 và 610 của một khách sạn trên đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Cùng thời điểm này, Cơ quan Công an đã bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng khi đang ngồi chờ hai gái mại dâm tại sảnh khách sạn. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá mua dâm mỗi gái là 1.000 USD, chi phí của Nguyễn Văn Hoàng là 500 USD, địa điểm bán dâm tại Hải Phòng.

Sau đó, Hoàng liên lạc với các đối tượng bán dâm để thực hiện việc bán dâm với giá 1.000 USD cho lần đi khách này, phần chi “lại quả” cho Hoàng là 10 triệu đồng.

Sáng 2/11, Hoàng thuê xe ôtô đón hai gái mại dâm đưa xuống khách sạn để bán dâm thì bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ.

Như Báo Giao thông đã đưa, xuất phát từ mối quan hệ thân thiết với giới người mẫu, ca sĩ, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp... Hoàng đã tuyển chọn những cô gái đẹp, ham hưởng thụ, muốn có nhiều tiền  tiêu xài để tổ chức đường dây gái gọi cao cấp, chuyên bán dâm cho các đại gia, chủ doanh nghiệp.

Đường dây mại dâm do Hoàng tổ chức có giá từ 300 - 500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD, trong đó Hoàng hưởng 30% tiền môi giới.

Đặc biệt, đường dây do Hoàng tổ chức còn có hình thức “sex tour”. Gái mại dâm sẽ đi phục vụ khách tại các điểm du lịch hoặc đi theo trong chuyến công tác dài ngày của khách hàng trong nước hoặc quốc tế với chii phí lên tới cả chục ngàn USD.

Do có nhiều khách hàng nên Hoàng thường xuyên di chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại để hoạt động. Vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra.

P.Vy (tổng hợp)