Khởi tố "đại gia" mua vé số, trả tiền bé gái ở... nhà nghỉ

30/05/2015 19:45

Từ tháng 11/2011-2/2012, mỗi lần đánh xong tennis, ông Sơn lại mua vé số của T.L và hẹn đến phòng trọ trả tiền.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
T.L cùng con gái bán vé số mưu sinh

Ngày 28/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện An Phú, An Giang đã khởi tố cho tại ngoại đối với ông Bùi Văn Sơn (48 tuổi) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Đây là vụ án được nhiều người quan tâm, bởi gia đình bị hại nhiều lần khiếu nại. Nhiều công văn của các cơ quan trung ương, địa phương đã chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ.

Ngày 16/2/2012, Công an huyện An Phú, An Giang nhận được đơn tố cáo của ông Huỳnh Thanh S. (SN 1977) cùng vợ là Nguyễn Thị Chúc L. (SN 1979), đề nghị xử lý ông Sơn, chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp thị trấn An Phú, vì có hành vi giao cấu với con gái là T.L (SN 1996) mang thai.

Theo trình bày của bà L., tháng 2/2012, bà phát hiện con gái có biểu hiện thai nghén nên dẫn đi siêu âm. Kết quả, T.L có thai 5 tuần tuổi, khi chưa tròn 16 tuổi. Bà L. gặng hỏi con, T.L thừa nhận, hàng ngày bán vé số và quan hệ tình cảm với ông Sơn. Bà L. ngã ngửa bởi ông Sơn lớn hơn vợ chồng bà gần cả chục tuổi.

Theo đơn tố cáo, khoảng tháng 11/2011, T.L ngồi trước cổng sân tennis chờ ông Sơn để mời mua vé số. Hôm đó ông Sơn nổi hứng: “Mày còn bao nhiêu tờ?”, T.L nhỏ nhẹ: “Dạ, 37 tờ”. Chẳng phải xem, ông Sơn lấy hết và nói với T.L: “Đến nhà nghỉ Kim My đi, tao trả tiền”.

Cứ thế, từ tháng 11/2011 đến tháng 2/2012, điệp khúc “đổi tình mua vé số” được thực hiện. Mỗi lần đánh xong tennis, ông Sơn lại mua vé số của T.L và hẹn đến phòng trọ trả tiền. Tiền bo cho T.L sau mỗi lần quan hệ dao động từ 100 ngàn đồng đến 1 triệu đồng.

Theo đơn tố cáo, có lần vợ vắng nhà, ông Sơn buộc T.L vô phòng mới trả tiền vé số, T.L khẳng định bị ông Sơn quan hệ 7 lần tại nhà nghỉ, phòng trọ và 1 lần tại nhà. Khi gia đình làm đơn tố cáo, người thân của ông Sơn đến thương lượng đưa 270 triệu đồng để phá thai, nhưng gia đình không đồng ý. Ngày 6/9/2012, T.L sinh bé gái có tên là T.T.

Hơn 2 năm điều tra, vụ việc vẫn không được làm sáng tỏ. Ông Sơn vẫn không thừa nhận quan hệ tình dục với T.L. Cơ quan điều tra 3 lần trưng cầu giám định ADN đứa bé và ông Sơn, nhưng có kết quả không cùng huyết thống.

Cụ thể, ngày 19/3/2012, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang ra Quyết định số 140, trưng cầu Phân viện Khoa học hình sự, Bộ Công an giám định ADN của ông Sơn và cháu gái T.T, kết quả không cùng huyết thống. Ngày 25/9/2012, tại bản kết luận giám định số 2014/C54B, đã xác định ông Sơn không phải là cha ruột của cháu T.

Gia đình bà L. vẫn không chấp nhận, gởi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng. Ngày 24/10/2012, cơ quan CSĐT có quyết định trưng cầu giám định lần thứ 2 tại Phân viện Pháp y Quốc gia tại TPHCM, có kết quả cũng như lần trước. Ngày 7-11-2014, Công an tỉnh An Giang tổ chức trưng cầu giám định tại Phân viện Pháp y Quân đội tại TP.Hà Nội, đều có kết quả như nhau.

Qua điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang khởi tố vụ án “giao cấu với trẻ em” và chuyển toàn bộ hồ sơ cho Công an huyện An Phú. Tuy ông Sơn vẫn không thừa nhận hành vi quan hệ với L., nhưng trước chứng cứ thu thập từ nhà nghỉ, phòng trọ... Công an vẫn khởi tố ông Sơn. Cho đến nay, người cha thật sự của cháu bé vẫn là ẩn số.

Theo Thiện Thảo/Công an TP. HCM