Khởi tố điều tra vụ án 3 người chết trong ô tô Mercedes

22/03/2018 12:51

Cơ quan công an đã khởi tố vụ án 3 người chết trên chiếc ô tô Mercedes.

khởi tố điều tra vụ án 3 người chết trong ô tô mercedes

Hiện trường vụ án khiến 3 người trong một gia đình tử vong

Liên quan đến vụ việc 3 người trong một gia đình tử vong trong xe ô tô nhãn hiệu Mercedes tại TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang vào chiều 20/3, sáng 22/3, trao đổi với PV Đại tá Lê Văn Canh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Giang cho biết hiện các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh này vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc. Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố vụ án để điều tra.

Trước tin đồn về việc anh Trịnh Đức Mạnh (46 tuổi, lái xe Sở Xây dựng Hà Giang, trú tại tổ dân phố số 3 phường Trần Phú, TP. Hà Giang) đã sát hại vợ là chị Nông Thị Bích Ngọc (38 tuổi, bác sỹ Khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang) cùng con trai thứ hai của gia đình mới gần 9 tháng tuổi rồi tự sát, Đại tá Canh cho biết: "Những thông tin trên chỉ là phỏng đoán, không có cơ sở, hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Giang vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân".

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 20/3, người dân phát hiện xe của gia đình mang BKS 30N - 4730 tại khu vực xã Phương Độ, TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Yến Chi