Khởi tố đối tượng chém người yêu cũ rồi tự tử

29/12/2016 12:16

Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) khởi tố, tạm giam 3 tháng đối tượng dùng dao chém người yêu cũ rồi tự tử.

Khởi tố đối tượng chém người yêu cũ rồi tự tử 1
Đặng Quang Tân (bên trái) bị khởi tố, tạm giam 3 tháng. Ảnh: Công an cung cấp

Người bị tạm giam là Đặng Quang Tân (SN 1996, trú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng). Tân bị khởi tố để điều tra làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do bực tức vì chị Phạm Lê Ngọc H. (SN 1996, trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) có người yêu mới, Tân hẹn chị H. đến một quán cà phê trên đường Tố Hữu (quận Cẩm Lệ) để nói chuyện.

18h ngày 25/12, chị H. nhờ người yêu mới chở đến điểm hẹn để gặp Tân. Tại đây, H. và Tân lên tầng 2 của quán cà phê nói chuyện. Sau đó khi nảy sinh mâu thuẫn, Tân đã dùng dao cắt nhiều nhát vào người chị H. khiến nạn nhân mất nhiều máu.

Nghe tiếng kêu cứu, bạn trai chị H. từ tầng 1 chạy lên thì thấy H. nép vào góc tường, máu chảy nhiều, riêng Tân vẫn cầm dao hăm dọa không cho ai can thiệp. Bạn trai của chị H. đành quỳ xuống van xin Tân dừng tay thì Tân chửi bới lớn tiếng và tiếp tục dùng dao tự cắt vào tay mình.

Cả Tân và chị H. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu. Đến chiều 26/12, 2 người đã qua cơn nguy kịch và hồi phục.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Xem thêm clip Chồng say xỉn dùng dao cứa cổ vợ tại Đà Nẵng:

Tấn Việt