Khởi tố gã đàn ông xâm hại con gái người tình

23/03/2020 17:44

Ông Tính nhiều lần quan hệ tình dục với con gái của nhân tình, sự việc chỉ được phát hiện khi bé gái kể cho cậu ruột của mình.

khởi tố gã đàn ông xâm hại con gái người tình
Ông Tính tại cơ quan điều tra

Ngày 23/3, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Trần Thanh Tính (SN 1977, trú tại xã Cam Chính, Cam Lộ) về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Cụ thể, chị L.T.N.T. (SN 1985, trú tại huyện Cam Lộ) ở một mình cùng con gái sinh năm 2004. Khoảng 4 năm nay, chị T. có quan hệ tình cảm với ông Tính. Vào cuối năm 2019, ông Tính đã nhiều lần quan hệ tình dục với con gái chị T. tại huyện Cam Lộ và Tp. Đông Hà (Quảng Trị) nhưng người mẹ không biết sự việc.

Đến ngày 12/3, mọi chuyện vỡ lở khi con gái chị T. kể lại toàn bộ sự việc cho người cậu ruột mới đi làm ăn xa trở về. Người cậu này sau đó đã đưa cháu gái đến trình báo và gửi đơn tố giác đến Công an huyện Cam Lộ.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã đưa bé gái đi giám định xâm hại, đồng thời mời ông Tính về trụ sở công an làm rõ vụ việc. Ban đầu, nghi phạm quanh co chối tội. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan công an đã buộc ông này cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Công an huyện Cam Lộ đang củng cố hồ sơ, đề nghị Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố ông Tính về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Đông Hiền