Khởi tố nhóm thanh niên cưỡng hiếp thiếu nữ 13 tuổi trong nhà nghỉ

06/06/2017 10:51

CQĐT Công an huyện Thoại Sơn đã khởi tố vụ án, tạm giữ 5 đối tượng hiếp dâm tập thể thiếu nữ 13 tuổi.

khởi tố nhóm thanh niên cưỡng hiếp thiếu nữ 13 tuổi trong nhà nghỉ

Ảnh minh họa.

Sáng 6/6, trao đổi với PV báo Dân trí, Đại tá Đỗ Văn Mười Bốn – người phát ngôn Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan điều tra Công an huyện Thoại Sơn đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 5 đối tượng để tiếp tục điều tra hành vi hiếp dâm tập thể thiếu nữ 13 tuổi vào rạng sáng 31/5.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Phước H. (20 tuổi), Trần Nguyễn Hoàng P. (17 tuổi), Lê Quốc K. (17 tuổi), Huỳnh Tấn Đ. (16 tuổi) và Trần Văn Ng. (18 tuổi) – tất cả các đối tượng đều ngụ thị trấn Óc Eo và xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn.

Hai nạn nhân là em T.P.T. (13 tuổi) và em T.T.V. (13 tuổi).

Liên quan đến vụ việc, báo Tiền Phong thông tin, vào khoảng 20h ngày 30/5, 5 đối tượng nêu trên cùng 3 nam thanh niên khác đã rủ em T. và V. vào một nhà nghỉ ở thị trấn Óc Eo, thuê 2 phòng trọ nghỉ qua đêm, trong đó 1 phòng dành riêng cho T. và V.

Sau khi vào nhà nghỉ, cả nhóm tổ chức ăn nhậu tại phòng các nam thanh niên thuê nghỉ. Khi nhậu đến 2h sáng ngày 31/5, em T. về phòng ngủ. Lúc này, 5 đối tượng thay nhau hiếp dâm em T. Cũng cùng thời gian này, một đối tượng có hành vi hiếp dâm em V. nhưng do em V. chống cự quyết liệt nên chạy thoát thân ra ngoài tri hô.

Khi hay sự việc, Công an huyện Thoại Sơn nhanh chóng đến hiện trường và mời tất cả các đối tượng về làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng H.,P.,K, Đ. và Ng. khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Báo Tuổi trẻ dẫn nguồn thông tin từ một lãnh đạo Công an huyện Thoại Sơn cho hay, bước đầu, các đối tượng khai nhận khi em T. say rượu về phòng kế bên nghỉ thì các các đối tượng này sang cởi áo và thực hiện hành vi giao cấu. Do 3 người đã say rượu ngủ trước đó, nên 5 đối tượng còn lại thay nhau cưỡng hiếp T. Em V. cũng bị một đối tượng cưỡng hiếp nhưng không được do em phản ứng quyết liệt. Kết quả giám định em T. bị rách màng trinh.

Theo quản lý nhà nghỉ, hai em gái không có giấy chứng minh nhưng do quen biết nên đã cho vào. Đến gần 2h sáng hôm sau, nghe tiếng la của các cô gái, anh chạy vào xem thì thấy cả hai nằm bất động dưới sàn. T. không mảnh vải che thân, còn V. thì bất tỉnh, người đầy mùi rượu.

Vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Hà