Khởi tố nữ sinh ngân hàng cầm đầu đường dây mại dâm nghìn đô

25/06/2016 20:23

Từng là nữ sinh ngành ngân hàng một trường cao đẳng nhưng Hảo bỏ học giữa chừng rồi tham gia đường bây bán dâm...

khởi tố nữ sinh ngân hàng cầm đầu đường dây mại dâm nghìn đô

Má mì 9X Nguyễn Thị Hảo tại cơ quan điều tra

Mới đây, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT của đơn vị này đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi, ở huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) về hành vi Môi giới mại dâm. Trước khi phạm tội, Hảo từng là sinh viên ngành ngân hàng ở một trường cao đẳng tại Hà Nội, nhưng do bỏ học giữa chừng, Hảo đã tham gia bán dâm, rồi trực tiếp điều hành đường dây mại dâm.

Trước đó, tối 16/6, tổ công tác Công an quận Bắc Từ Liêm trong khi tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn quận đã phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hai gái bán dâm khai nhận đến khách sạn này bán dâm qua sự giới thiệu của Nguyễn Thị Hảo.

Cùng thời điểm đó, cảnh sát cũng phát hiện Hảo đang ở trong một phòng khác của khách sạn nên đã tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi xách của Hảo có 45 triệu đồng, là tiền khách mua dâm trả cho gái bán dâm và tiền công môi giới của Hảo.

Khi được đưa về trụ sở công an, Hảo khai nhận đã tổ chức đường dây bán dâm cao cấp từ khoảng đầu tháng 6/2016. Đường dây bán dâm của Hảo chủ yếu là các cô gái làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện nên nhìn rất bắt mắt. Chính vì thế, mỗi khi khách có nhu cầu, Hảo thường “hét” giá rất cao, khoảng 1.000 USD cho mỗi lần bán dâm hoặc đi tour. Số tiền nhận được, Hảo chỉ đưa lại cho gái bán dâm 5 triệu đồng.

Nhằm thu hút được nhiều khách, Hảo còn thuê người chụp nhiều ảnh nhạy cảm của các gái bán dâm, đăng lên các trang web sex và trang facebook cá nhân. Có những lần đông khách, má mì 9X này cũng trực tiếp tham gia bán dâm.

Bảo An