Khởi tố vị khách đâm chết chủ quán karaoke ngày mùng 3 Tết

22/02/2018 18:32

Người khách đâm chết chủ quán karaoke trong ngày mùng 3 Tết đã bị khởi tố bắt tạm giam 4 tháng.

khởi tố vị khách đâm chết chủ quán karaoke ngày mùng 3 tết

Người chủ quán bị khách hát đâm chết ngay trong ngày mùng 3 Tết (Ảnh minh họa)

Ngày 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Phạm Văn Cường (SN 1990, trú xóm 9, xã Thanh An, huyện Thanh Chương) để điều tra về tội "Giết người". 2 người em của Cường là Phạm Văn Thông (SN 1995), Phạm Văn Hồng (SN 1996) cũng bị tạm giam để điều tra, làm rõ vai trò đồng phạm trong vụ án.

Cường được xác định là người trực tiếp đâm 4 nhát dao vào đùi, bụng của anh Lê Trung Tâm, chủ quán karaoke Tấn Phát tại xã Thanh Chi (Thanh Chương) khiến anh này tử vong tại bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 19h30 phút tối 18/2, 3 anh em ruột gồm Phạm Văn Cường, Phạm Văn Hồng; Phạm Văn Thông sau khi uống rượu ở nhà đã cùng nhau đến quán karaoke Tấn Phát ở xóm 3, xã Thanh Chi của anh Lê Trung Tâm (SN 1977) để thuê phòng hát. Tuy nhiên, do khách đông nên quán hết phòng.

Trong lúc nhóm của Cường đang đứng trước cổng thì một khách đi ra và bấm còi nói tránh đường. Lời qua tiếng lại, Cường rút dao trong cốp xe máy ra đòi chém nhưng người khách này chạy được. Sẵn có hơi men trong người, 3 anh em Cường chửi quán và xô xát với vài người ở đó.

Lúc này, quản lý quán có gọi điện cho anh Lê Trung Tâm đang uống rượu gần đó về giải quyết. Anh Tâm về và lớn tiếng trách nhóm của Cường phá rối ở quán. Một nhân viên đã xông vào đánh Thông vào đầu.

Mâu thuẫn giữa 2 bên xảy ra, Cường dùng dao đâm liên tiếp vào người anh Tâm, trong đó có 1 nhát ở đùi và 3 nhát ở vùng bụng. Anh Tâm được nhân viên quán đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong. Lúc này, nhóm của Cường lên xe máy bỏ chạy.

Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Thanh