Khởi tố vụ bảo vệ trường học bị tố xâm hại nhiều học sinh

29/03/2017 16:32

Công an huyện Kim Bảng, Hà Nam đã khởi tố vụ án một bảo vệ bị tố xâm hại nhiều học sinh.

Khởi tố vụ bảo vệ trường học bị tố xâm hại nhiều học sinh 1

Nhiều phụ huynh trường tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, Hà Nam) làm đơn tố cáo một bảo vệ của trường có hành vi dâm ô với nhiều học sinh

Ngày 29/3, ông Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam) cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em để điều tra vụ việc một bảo vệ trường tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng) bị tố xâm hại nhiều học sinh.

Trước đó, nhiều phụ huynh trường tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng) làm đơn tố cáo bảo vệ của trường là ông D.V.H. có hành vi dâm ô với nhiều học sinh. Theo thông tin phản ánh, các học sinh này bị ông H. ôm hôn, sờ mó trong lúc đến trường.

Đáng chú ý, những gia đình làm đơn tố cáo cho biết sau khi có hành vi dâm ô với các nạn nhân, ông H. đã đến xin lỗi đồng thời gửi tiền để xin bỏ qua sự việc nhưng không được chấp nhận. Các gia đình đã quay lại clip, ghi âm việc ông H. cùng thân nhân đến xin gửi tiền để bỏ qua sự việc. Trước sự việc nghiêm trọng, lãnh đạo Trường Tiểu học Đồng Hóa đã tạm thời cho ông H. nghỉ việc.

“Tại cơ quan công an, ông H. không thừa nhận hành vi dâm ô của mình. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định khởi tố vụ án. Đồng thời sẽ căn cứ vào các tài liệu liên quan, nếu có đủ chứng cứ sẽ khởi tố bị can", ông Tuấn cho biết.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

>>> Xem thêm video: Thông tin bất ngờ về Cao Mạnh Hùng

Quỳnh Anh