Khởi tố vụ phụ huynh xông vào trường đánh hiệu trưởng nhập viện

11/11/2017 20:51

Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã khởi tố vụ án con bị bạn đánh, phụ huynh xông vào trường đánh hiệu trưởng.

khởi tố vụ phụ huynh xông vào trường đánh hiệu trưởng nhập viện

Trường tiểu học Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc phụ huynh đánh hiệu trưởng nhập viện

Chiều 11/11, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết: Đơn vị vừa quyết định khởi tố vụ án Gây rối trật tự công cộng để điều tra về việc ông Nguyễn Hữu Hiền (phụ huynh một học sinh) xông vào trường đánh thầy hiệu trưởng và một học sinh phải nhập viện cấp cứu.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào ngày 9/10, trong lúc ra chơi em Đạt và Quân (học sinh lớp 4, trường Tiểu học Đỉnh Sơn), trêu đùa, xô đẩy nhau khiến cả hai em có vết hằn đỏ trên má. Tan trường, cô giáo mời hai phụ huynh vào lớp nói chuyện. Sau đó, cô giáo bảo hai phụ huynh về nhắc nhở, khuyên răn các em.

Khi nghe con bị đánh và kêu đau, mẹ của cháu Đạt tưởng con bị gãy tay nên đã gọi điện báo cho chồng. Nghe tin con bị đánh anh Hiền (bố của em Đạt), cùng một người bạn vội vàng chạy đến trường để yêu cầu nhà trường giải quyết vụ việc "con trai tôi bị đánh gãy tay".

Tuy nhiên, khi vừa vào sân trường, anh Hiền hỏi con trai ai là Quân rồi lao vào đánh. Thấy vậy, thầy  Trần Văn Phú (Hiệu trưởng Trường tiểu học Đỉnh Sơn) chạy vào can ngăn cũng bị anh Hiền đấm vào mặt gây chảy máu phải đưa đi cấp cứu. Quá hoảng loạn, chị Xuân (mẹ em Quân) đã gọi điện cho Công an xã Đỉnh Sơn kêu cứu, đồng thời đưa em Quân đến Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn để kiểm tra và theo dõi vết thương.

>>> Xem thêm video: Nghệ An: Mâu thuẫn, nhóm nữ sinh đánh bạn gục xuống đất

Thủy Tiên