Không phải My, Nguyệt thảo mai mới là "trùm cuối" của "Quỳnh búp bê"

25/08/2018 21:23

Nguyệt thảo mai trong phim "Phía trước là bầu trời" bất ngờ xuất hiện với tư cách là một cô gái làng chơi.

không phải my, nguyệt thảo mai mới là "trùm cuối" của "quỳnh búp bê"

Nguyệt thảo mai trong phim "Phía trước là bầu trời" bất ngờ xuất hiện với tư cách là một cô gái làng chơi.

Trong đoạn clip vừa được hé lộ trên fanpage chính thức của bộ phim "Quỳnh búp bê", khán giả vô cùng thích thú khi có sự xuất hiện của Nguyệt thảo mai (Hà Hương) trong phim "Phía trước là bầu trời". Tại đây, chị Nguyệt sẽ tặng các em trong xóm trọ của Thiên thai cuốn "Bí quyết thả thính" đã được giới thiệu trong tập phim "Phía trước là cả một trời phán xử".

Được biết, đây là tập phim tiền truyện được thực hiện dưới dạng MV ca nhạc và tất cả các diễn viên đều hát bằng giọng thật của mình. Điểm nhấn của tập phim này là cuộc chiến giữa Nguyệt thảo mai và My sói, Nguyệt cũng là người luôn đứng ra bảo vệ Quỳnh trước thái độ cay nghiệt và ganh ghét của My.

Nữ diễn viên Thanh Hương (vai Lan) chia sẻ: "Một món quà gửi tặng những khán giả đã yêu thương “Quỳnh Búp bê” trong suốt quãng thời gian vừa qua. Cảm thấy biết ơn, nâng niu và trân trọng".

"Quỳnh búp bê" (đạo diễn Mai Hồng Phong) dài 30 tập với nội dung khai thác những góc khuất về đề tài mại dâm. Phim chiếu trên VTV1 được 6 tập thì bất ngờ thông báo tạm dừng hồi đầu tháng 7 trước khi được xếp lên sóng trở lại VTV3 vào ngày 3/9 sắp tới. 

Bạch Dương