Kim Duyên làm điều ý nghĩa trước ngày lên đường thi Miss Supranational 2022

29/05/2022 15:40

Trước thềm dự thi Miss Supranational 2022, á hậu Kim Duyên có những hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh tại Bến Tre.

Đây là lần thứ hai á hậu Kim Duyên đến trường THCS Phú Khánh (tỉnh Bến Tre). Lần đầu là khi còn dịch Covid-19, cô trao máy tính bảng để các em gặp khó khăn có thiết bị học online tốt hơn.

Trở lại lần này ngay dịp tổng kết năm học, á hậu Kim Duyên rất vui khi nhìn thấy thành tích học tập tốt của các em học sinh.

Kim Duyên làm điều ý nghĩa trước ngày lên đường thi Miss Supranational 2022 1

Á hậu Kim Duyên tặng quà cho học sinh nghèo tại Bến Tre

Lần này, cô và các đơn vị đồng hành dành tặng mỗi phần trị giá 22,5 triệu đồng cho các em học sinh chưa có điều kiện đến trường.

Cô chia sẻ: “Duyên hy vọng rằng, các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập để có được tương lai tốt hơn và giúp ích cho quê hương, đất nước.

Đây cũng là một dự án dài hơi của Duyên trong Quỹ lan toả yêu thương. Duyên sẽ tiếp tục theo đuổi dự án này và hy vọng mọi người sẽ đồng hành cùng Duyên nhé!”.

Kim Duyên làm điều ý nghĩa trước ngày lên đường thi Miss Supranational 2022 2

Á hậu Kim Duyên tham gia từ thiện

Hiện, á hậu Kim Duyên đang tích cực rèn luyện bản thân để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational 2022 tại Ba Lan vào tháng 7 tới. Bên cạnh đó, cô sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò á hậu.

Chia sẻ về hành trình sắp tới, Kim Duyên khẳng định: “Tôi mong chờ ngày đến Ba Lan và tự tin sẽ đạt thành tích tốt nhất. Tôi không muốn nói quá nhiều về những gì đã chuẩn bị.

Với tình yêu thương và kỳ vọng của mọi người, tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo và khiến Việt Nam tự hào. Tôi sẽ mang chiếc vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam”.

Kim Duyên làm điều ý nghĩa trước ngày lên đường thi Miss Supranational 2022 3

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, cao 1,73 m, số đo 3 vòng: 83-62-89 cm; từng theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại ĐH Stamford Raffles (Singapore).

Cô từng vào Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và đoạt danh hiệu Hoa khôi Nam Cần Thơ 2016. Năm 2019, Kim Duyên trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dự thi Miss Universe 2021 ở Israel và lọt top 16 chung cuộc.

Phương Thảo