Kim Lý có gì mà khiến Hồ Ngọc Hà gắn bó 3 năm, chịu sinh con lần thứ 2?

02/06/2020 18:30

Sau rất nhiều mối tình được đồn thổi, Kim Lý là người đàn ông duy nhất được Hà Hồ công khai hẹn hò và quyết định có con chung.

Kim Lý có gì mà khiến Hồ Ngọc Hà gắn bó 3 năm, chịu sinh con lần thứ 2? 1
Sau Cường Đô la, có lẽ Hồ Ngọc Hà chọn Kim Lý là bến đỗ ngay lúc này của mình

Những ngày gần đây, showbiz Việt xôn xao chuyện Hồ Ngọc Hà mang song thai với bạn trai Kim Lý. Không ít bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng, bởi cuối cùng chuyện tình của cặp đôi đã có trái ngọt.

Nhiều người vẫn cứ cho rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quyết định đến với nhau là một chiêu trò PR - khi tên tuổi của cả hai sắp "nguội" trong showbiz. Vậy mà đến nay, sau rất nhiều mối tình được đồn thổi, Kim Lý là người đàn ông duy nhất (sau Cường Đô la) được "nữ hoàng giải trí" công khai hẹn hò và quyết định có con chung.

Kim Lý có gì mà khiến Hồ Ngọc Hà gắn bó 3 năm, chịu sinh con lần thứ 2? 2

Kể từ khi yêu Kim Lý, Hà Hồ cũng thay đổi đáng kể. Cả hai công khai nắm tay nhau đi khắp thế gian, đồng hành cùng nhau trong khắp các sự kiện lớn nhỏ thoải mái thể hiện tình yêu cho đối phương mà không nghi ngại ánh mắt người đời.

Sát cánh bên nhau từ công việc cho tới ngoài đời thực, cả hai sẵn sàng bước vào cuộc sống của đối phương, xem gia đình đối phương như gia đình của mình.

Kim Lý có gì mà khiến Hồ Ngọc Hà gắn bó 3 năm, chịu sinh con lần thứ 2? 3
Kim Lý có gì mà khiến Hồ Ngọc Hà gắn bó 3 năm, chịu sinh con lần thứ 2? 4
Kim Lý rất thân thiết với con trai riêng của Hồ Ngọc Hà

Ở bất cứ đâu, người ta cũng nhìn được hình bóng của Hà Hồ trong mắt Kim Lý. Đặc biệt, Kim Lý còn tỏ ra là một người cha tốt khi giành được trái tim của bé Subeo - con riêng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Không khó để bắt gặp khoảnh khắc Kim Lý âm thầm chăm sóc Subeo mỗi khi Hồ Ngọc Hà bận mải, hay gia đình 3 người vui vẻ du lịch thưởng ngoạn.

Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định, cô tin tưởng Kim Lý là một người cha tốt bởi anh được thừa hưởng một nền giáo dục tốt và sinh ra ở một đất nước hạnh phúc.

Vẫn chưa thể nói điều gì về tương lai, nhưng ở thời điểm hiện tại, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều đang tỏ ra nghiêm túc về mối quan hệ này. Kim Lý có gia thế khủng cỡ nào, khối tài sản lớn bao nhiêu? Không ai biết! Nhưng việc anh là người đàn ông hiếm hoi khiến "nữ hoàng giải trí" chọn làm bến đỗ, quyết định sinh con và sẵn sàng chia sẻ tình cảm với con trai Subeo của mình.

Bạch Dương