Kim Lý thề chưa từng phản bội, ngoại tình

13/12/2017 10:37

Kim Lý thề rằng, anh chưa từng phản bội, ngoại tình với bạn gái nào trong đời.

kim lý thề chưa từng phản bội, ngoại tình

Kim Lý thề rằng, anh chưa từng phản bội, ngoại tình với bạn gái nào trong đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Kim Lý đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài liên quan tới chuyện tình cảm của mình, cùng những đồn thổi của dư luận thời gian qua về anh. Theo Kim Lý, anh đã sống ở Việt Nam được 3 năm rưỡi. Suốt quãng thời gian ấy, anh luôn giữ im lặng trước những tin đồn. Dù có thế nào, anh cũng chưa từng nói xấu điều gì về bất kỳ một người phụ nữ nào, và cũng không muốn làm điều đó vào lúc này. Nam diễn viên tin rằng, đó là cách một người đàn ông thực sự nên hành xử.

Kể từ khi về Việt Nam, Kim Lý từng trải qua nhiều tin đồn, nhưng anh không bao giờ để các thông tin này làm phiền minh. Với nam diễn viên của "Hương ga", anh luôn làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Thế nhưng thời gian qua, đã có những tin đồn cho rằng anh nói dối, cư xử rất tệ với phụ nữ. Điều này khiến người tình tin đồn của Hồ Ngọc Hà buộc phải lên tiếng để bảo vệ danh dự của mình. 

kim lý thề chưa từng phản bội, ngoại tình

 

Theo Kim Lý, anh có thể thề rằng mình chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn tiết lộ mình đang yêu một người và luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng.

"Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt 2 năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Tôi luôn biết và hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình", Kim Lý khẳng định.

kim lý thề chưa từng phản bội, ngoại tình

Thời gian qua, Kim Lý thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bê Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, cả hai chưa từng chính thức công khai chuyện tình cảm.

Với những thông tin được đăng tải trên báo chí, nam diễn viên hy vọng giới truyền thông có thể xác minh, tìm hiểu sự thật trước khi đăng tải các thông tin. Bởi đây là điều tối quan trọng cần làm để không làm ảnh hưởng, tổn hại đến bất kỳ ai.

Người yêu cũ của Trương Ngọc Ánh cho biết, anh đam mê nghiệp diễn và sản xuất phim, nhưng cũng có những công việc kinh doanh khác. Do đó, anh không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn. Bản thân anh cũng có nhiều mục tiêu khác quan trọng trong đời hơn là trở nên nổi tiếng. 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng