Kim Tae Hee thành người lắm lời từ khi kết hôn với Bi Rain

11:56, 24/03/2020

Kim Tae Hee tự nhận từ khi kết hôn, cô nói nhiều hơn và hay bày tỏ cảm xúc hơn xưa.

Kim Tae Hee thành người lắm lời từ khi kết hôn với Bi Rain 1
Kim Tae Hee tự nhận mình nói nhiều hơn từ khi lập gia đình

Trong cuộc giao lưu tại chương trình "Couch Talk" cùng hai bạn diễn trong bộ phim “Hi Bye, Mama” mới đây, Kim Tae Hee đã trả lời những câu hỏi về cuộc sống cũng như bộ phim mình đang tham gia.

Khi nhận được câu hỏi: “Bạn có phải là tuýp người hay bày tỏ cảm xúc với những người mà mình yêu thương?”, nữ diễn viên cho biết cô là người ít nói. "Lúc nhỏ, tôi từng là một tomboy nên thực sự tôi không giỏi bày tỏ cảm xúc của mình, thậm chí là với gia đình của tôi”, Kim Tae Hee tâm sự. Khi hai bạn diễn bày tỏ sự bất ngờ, nữ diễn viên 39 tuổi khẳng định chỉ cần nhìn vào ảnh của cô lúc nhỏ sẽ thấy rõ điều này.

Kim Tae Hee thành người lắm lời từ khi kết hôn với Bi Rain 2
Sau khi kết hôn, Kim Tae Hee dễ bộc lộ cảm xúc của mình

Tuy nhiên từ khi kết hôn và bắt đầu có một gia đình nhỏ, cô đã thay đổi rất nhiều. "Đầu tiên, tôi trở nên lắm lời hơn. Tôi từng rất ít nói và không thể hiện cảm xúc của mình, nhưng giờ tôi lại biểu cảm quá đà. Thế nên, gia đình tôi phải trải một giai đoạn khó khăn để quen với sự thay đổi đó”, bà xã của Bi Rain bộc bạch.

Kim Tae Hee kết hôn cùng Bi Rain năm 2017 sau nhiều năm hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi diễn ra riêng tư và đơn giản, không ầm ĩ trên truyền thông. Sau khi kết hôn, cả hai vẫn chăm chỉ hoạt động trong showbiz nhưng hiếm khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Bi Rain từng tâm sự, việc không nhắc tới Kim Tae Hee là cách đề anh bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

Sau 3 năm kết hôn, cặp sao đình đám đã sinh được hai người con gái và đến hiện tại, hình ảnh con của cặp đôi này vẫn được giữ kín. Dù đã là mẹ của hai con nhưng Kim Tae Hee luôn được ngưỡng mộ bởi nhan sắc trẻ trung và xinh đẹp của mình. Sau nhiều năm vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ, cô vừa quyết định trở lại diễn xuất trong dự án phim “Hi Bye Mama”.

Nhã Phong