Kinh hoàng nhóm thanh niên chém người trong quán Internet

01/04/2016 13:36

Nhóm thanh niên với mã tấu và dao lao vào chém tới tấp người chơi trong quán net ở Khánh Hòa

kinh hoàng nhóm thanh niên chém người trong quán internet

Nhóm thanh niên với mã tấu và dao lao vào chém tới tấp người chơi trong quán net ở Khánh Hòa (Ảnh: Xuân Ngọc)

 Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền video một nhóm thanh niên cầm dao, mã tấu chém tới tấp vào nhiều người khác trong một quán Internet ở Khánh Hòa đã gây chấn động dư luận.

Hình ảnh từ video cho thấy, một nhóm thanh niên đã cầm mã tấu xông vào quán Internet đang có nhiều người chơi và chém tới tấp vào một thanh niên khiến người này gục ngay tại chỗ.

Chủ quán và một số khách ở đây cũng đã chống trả nhưng nhóm côn đồ này vẫn không dừng lại hành vi truy sát dẫn đến một cuộc hỗn chiến ngay tại quán Internet này.

kinh hoàng nhóm thanh niên chém người trong quán internet

Hung khí của nhóm thanh niên côn đồ.(Ảnh: Xuân Ngọc)

Sau khi có báo cáo và phân tích các hình ảnh từ camera và lời khai nạn nhân, 4 ngày sau cảnh sát đã bắt Nguyễn Thành Sang và 6 nghi can về hành vi Cố ý gây thương tích.

Chiều 29/3, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ - Phó công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) - cho biết đã tạm giữ Nguyễn Thành Sang và 6 nghi can khác để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Theo lời khai của Sang, anh này đã có mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang, trong đó có anh Bùi Văn Danh (21 tuổi). Tối bốn hôm trước khi nghe tin Danh ngồi chơi game ở tiệm Internet gần đó, Sang cùng các đồng phạm lấy 2 cây mác, dao, lưỡi cưa... đi truy tìm đối thủ.

Tới nơi, nhóm người của Sang cầm hung khí lao vào bao vây, chém tới tấp khiến Danh gục xuống. Chủ tiệm Trần Thanh Bình (29 tuổi) vào căn ngăn cũng bị chúng chém gây thương tích.

 (Nguồn video: VnExpress)

Hán Văn Hiển