Phụ xe khách bị hành hung, suýt bị chém bỏ mạng giữa đường

14:35, 19/06/2020

Xe khách S.T đang di chuyển trên QL1 thì bị xe Hương Trang tạt đầu, sau đó phụ xe này dùng mã tấu, nhảy lên xe S.T đánh, đòi chém nhân viên.

Phụ xe khách bị hành hung, suýt bị chém bỏ mạng giữa đường 1
Đối tượng trên xe Hương Trang lao lên đánh nhân viên xe S.T. Ảnh cắt từ clip

Sáng ngày 19/6, phản ánh với Báo Giao thông, Công ty TNHH kinh doanh vận tải S.T cho biết, đang tiến hành trình báo cơ quan chức năng điều tra, xử lý vụ việc một phương tiện của đơn vị này bị một phương tiện khác chặn xe giữa quốc lộ và đánh nhân viên của mình.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h40 cùng ngày (19/6). Lúc này, phương tiện BKS: 77B-009.37 đang di chuyển trên QL1 hướng từ TP Đà Nẵng về TP Quy Nhơn (Bình Định). Khi đến khu vực TT La Hà (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) thì bị phương tiện BKS: 76B-015.19 mang logo Hương Trang từ phía sau chạy tới tạt ngang đầu xe, chặn đường lại.

Video xe Hương Trang tạt đầu xe, nhân viên đánh xe khách S.T:

Sau đó, một nhân viên phụ xe Hương Trang cùng 3 người khác đẩy cửa xe, lấy mã tấu lao lên mở cửa xe S.T buông lời tục tĩu rồi đòi chém nhân viên xe S.T.

Lúc này, do đảm bảo tính mạng của bản thân và tránh gây nguy hiểm cho hành khách trên xe, nhân viên xe S.T đóng cửa lại. Tuy nhiên, các đối tượng trên vẫn hung hăng đập cửa, giật mạnh khiến cửa trước của xe 77B - 009.37 bung ra rồi lao lên đánh đấm túi bụi vào nhân viên xe S.T.

Theo anh H.C.H (phụ xe S.T), phương tiện của mình xuất phát từ Đà Nẵng. Khi đến khu vực TT La Hà thì 2 người khách vẫy xe rồi lên nhờ chở về hướng Quy Nhơn. Ngay sau đó thì xe Hương Trang lao tới chặn lại. 2 người trên xe này lao qua đánh mình và dùng mã tấu chuẩn bị sẵn trên xe đòi chém.

Phụ xe khách bị hành hung, suýt bị chém bỏ mạng giữa đường 2
Phương tiện 76B-015.19 mang logo Hương Trang bất ngờ chặn đầu xe S.T giữa quốc lộ gây nguy hiểm...
Phụ xe khách bị hành hung, suýt bị chém bỏ mạng giữa đường 3
... sau đó nhân viên trên xe này lấy mã tấu, giật cửa xe S.T rồi lao lên đòi chém nhân viên xe ST

"Cách đây một tháng, chính đối tượng trên cũng đã chặn xe tôi một lần và đánh tôi. Sáng nay lại tiếp tục xảy ra sự việc dù chúng tôi vẫn hoạt động vận tải hành khách một cách bình thường, chấp hành đúng quy định của pháp luật.

Không hiểu sao, phương tiện kia cũng kinh doanh vận tải nhưng lại chuẩn bị dao, mã tấu trên xe và có thái độ hung hăng đến như vậy, sẵn sàng chặn xe, thậm chí đánh và chém người khác nếu trái ý của họ", anh H. bức xúc.

Theo tìm hiểu, xe Hương Trang khai thác vận tải hành khách tuyến Quảng Ngãi - TP Quy Nhơn.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin.

PV VPMT