Kinh Quốc, Cát Tường "nóng" với chuyện nâng ngực

05/12/2014 17:05

Diễn viên Kinh Quốc, Cát Tường đã có những chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Nghìn lẻ một chuyện.

Kinh Quốc, Cát Tường
MC Cát Tường

Chủ đề tập phát sóng – “Mất hứng với vẻ đẹp nhân tạo của vợ”, MC Cát Tường chia sẻ: “Chuyện phòng the vợ chồng cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình. Một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc đòi hỏi phải có sự hòa hợp của cả vợ lẫn chồng. Chính để giữ lửa chăn gối mà nhiều chị em đi “tân trang” bản thân để đẹp hơn, hấp dẫn hơn, lôi cuốn hơn với đức lang quân. Nhưng mà sau khi đã “bơm hút” xong lại đau đầu vì chồng thờ ơ và mất hứng trước vẻ đẹp nhân tạo của vợ. Các anh cứ hay nói ta về ta tắm ao ta, nhưng cái ao nhà lúc đó không còn trong nữa, cần cải tạo chứ. Nhất là phụ nữ sau khi có em bé thường mập mạp, xấu xí hơn. Các ông chồng đa số không thích vợ phẩu thuật thẩm mỹ, nhưng ra đường gặp các cô có ngực to thì cứ dán mắt vào".

Xuất hiện tại trường quay, nam diễn viên “Hướng nghiệp”  bảnh bao với áo sơ mi, quần tây. Đã quen nhau từ trước, bộ đôi diễn viên Kinh Quốc và Cát Tường trò chuyện rất sôi nổi và có góc nhìn từ cả hai phái (nam nữ) về vấn đề … phụ nữ đi “nâng ngực”.

Nữ MC làm khó nam diễn viên với câu hỏi: “Nếu vợ (người yêu) của Kinh Quốc muốn nâng vòng 1 cho “khủng”, anh có thấy điều đó là hấp dẫn không?”

Bị “đứng hình” trong chốc lát, diễn viên Kinh Quốc thành thật chia sẻ: “Hồi xưa Quốc không muốn vợ mình đụng tới dao kéo; vì tâm lý của đàn ông nghe đụng tới dao kéo là mình thấy sợ. Nhưng sau này mình có suy nghĩ khác. Bởi vì người phụ nữ làm đẹp vì cái gì, cho ai? Tại không thể chỉ vì nổi hứng lên là đi phẩu thuật? Vợ làm đẹp cũng vì chồng, có lí do chính đáng. Nhưng cần có giới hạn hợp lý, chứ đừng đua đòi làm tuốt tuồn tuột cho bằng người khác”.

Kinh Quốc, Cát Tường
Diễn viên Kinh Quốc

“Nếu một người đàn ông yêu phụ nữ, thì người ta yêu cả cái xấu lẫn cái đẹp. Dù người phụ nữ có xấu thì người đàn ông khi đã yêu thì vẫn yêu. Nhiều điểm phụ nữ tự ti, nhưng dưới con mắt của chồng lại là cái đẹp. Cho nên người vợ cũng đừng nên tự ý đi phẫu thuật thẩm mỹ làm gì.” – diễn viên Kinh Quốc chia sẻ.

Minh Tuấn