KTV tổ chức Diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp

01/06/2016 15:32

Ngày 24/5/2016, tại TP. Vũng Tàu, Đoàn Thanh niên Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức Diễn đàn VHDN

Keyword đầu tiên có dấu

Người lao động KVT thảo luận về VHDN ngay tại Diễn đàn.

Năm 2016, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) xác định là năm Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) KVT và lực lượng thanh niên là đội ngũ tiên phong trong việc xây dựng VHDN. Toàn thể người lao động KVT gồm 240 CBCNV đã tham dự diễn đàn, ngoại trừ lực lượng đang trực sản xuất.

Đến với diễn đàn, đồng chí Trần Nhật Huy – Giám đốc KVT đã chia sẻ về khái niệm và các vấn đề liên quan đến văn hóa, các góc nhìn về văn hóa Việt Nam xưa và nay, giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị cốt lõi của VHDN KVT.

Keyword đầu tiên có dấu

Ban Giám đốc và Công đoàn KVT chúc mừng các đội thuyết trình đóng góp ý kiến cho Sổ tay “VHDN KVT”.

Bài phát biểu này đã tạo nên những suy ngẫm riêng cho mỗi cá nhân tham dự về vai trò, vị trí của mình trong văn hóa ứng xử hàng ngày và xây dựng VHDN chung KVT. Anh Nguyễn Đình Duy - Bí thư Đoàn Thanh niên KVT đã thay mặt Tổ biên soạn trình bày bản dự thảo sổ tay VHDN KVT.

Ngoài ra, các CBCNV cũng rất hào hứng thảo luận nhóm và thuyết trình để góp ý hoàn thiện dự thảo Sổ tay VHDN KVT và đóng góp ý kiến trong việc định hướng, phát triển xây dựng VHDN KVT trong tương lai. Mục tiêu được đồng thuận cao chính là xây dựng VHDN có sự kết nối giữa các thế hệ lãnh đạo, các thế hệ người lao động, đề cao tình đoàn kết, tính kỷ luật sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết của mỗi người lao động.

Sau buổi diễn đàn, mỗi CBCNV đều có những cảm nhận và nhận thức được tầm quan trọng của VHDN và mong muốn góp sức trong việc xây dựng văn hóa cho mái nhà chung KVT trong đại gia đình PV GAS.

P.V