Kỳ Duyên bị từ chối thi hoa hậu quốc tế vì vướng scandal?

17/08/2017 19:15

Nhiều thắc mắc cho rằng Kỳ Duyên từng vấp phải không ít scandal nên bị từ chối đưa đi dự thi quốc tế.

Kỳ Duyên bị từ chối thi hoa hậu quốc tế vì vướng scandal? 1

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên vắng bóng trong danh sách các người đẹp được đề cử đi thi các cuộc thi nhan sắc của quốc tế

Sáng 17/8, buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam sẽ tham gia các cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới đã diễn ra tạo TP. HCM.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ tham gia tranh tài tại Hoa hậu Thế giới 2017. Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My và Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung cũng sẽ lần lượt tham gia các cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới và Hoa hậu Quốc tế.

Tuy nhiên, việc Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên vắng bóng trong danh sách các người đẹp được đề cử đi thi các cuộc thi nhan sắc của quốc tế đã khiến báo chí và dư luận quan tâm. Nhiều thắc mắc cho rằng Kỳ Duyên từng vấp phải không ít scandal nên bị từ chối đưa đi dự thi. Bà Phạm Kim Dung - người đứng đầu đơn vị đang nắm bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế phủ nhận tin tức này, theo Dân Việt.

"Khi đã đăng quang Hoa hậu, nhất cử nhất động của bạn cũng sẽ được chú ý hơn. Tôi cho rằng những ồn ào vừa qua chỉ là sự cố của tuổi trẻ. Bản thân Kỳ Duyên cũng đã rất nỗ lực để thay đổi và chúng tôi cũng ghi nhận điều đó. Tuy nhiên, giữa Đỗ Mỹ Linh và Kỳ Duyên, tôi nghĩ mỗi người cũng đã có sự lựa chọn phù hợp cho mình ai xứng đáng dự thi Hoa hậu Thế giới hơn. Chúng tôi còn giữ bản quyền của các cuộc thi khác, nếu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế có thể liên hệ với chúng tôi" - bà Phạm Kim Dung cho biết.

Kỳ Duyên bị từ chối thi hoa hậu quốc tế vì vướng scandal? 2

Bà Thúy Nga và bà Kim Dung, hai đại diện cử các thí sinh thi Miss World và Miss Grand International, cho biết Kỳ Duyên chủ động xin đi thi nhưng chưa có sân chơi phù hợp (Ảnh: Nguyễn Thành/Zing.vn)

Tin tức trên báo Zing.vn cho biết thêm, bà Nguyễn Thị Thúy Nga, giám đốc công ty Elite tiết lộ thời gian qua Kỳ Duyên cũng chủ động xin đi thi một cuộc thi hoa hậu lớn. Tuy nhiên, hai bên vẫn đang xem xét liệu Kỳ Duyên phù hợp với cuộc thi nào để có những tính toán tiếp theo.

Được biết, hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng đã bước vào chế độ tập luyện, đào tạo để có sự chuẩn bị tốt nhất khi "mang chuông đi đánh xứ người". 

Hoa hậu Thế giới là một trong hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới (bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ). Cuộc thi hướng đến tiêu chí "sắc đẹp vì lòng nhân ái". Miss World 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 18/11 tới tại Trung Quốc.

Mai Anh (Tổng hợp)