Kỳ Duyên thừa nhận "nâng cấp" vòng 1 vì tự ti

11/04/2018 09:45

Kỳ Duyên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vòng một nhưng khẳng định chưa từng đụng dao kéo trên mặt.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Kỳ Duyên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vòng một nhưng khẳng định chưa từng đụng dao kéo trên mặt 

Tại một sự kiện chiều 10/4, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng xác nhận về tin phẫu thuật thẩm mỹ, "nâng cấp" vòng 1.

Kỳ Duyên chia sẻ: “Trước đây tôi tự ti vì vòng 1 nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn”.

Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng tiết lộ trước khi chỉnh sửa ngực, cô đã xin ý kiến từ gia đình và nhận được sự đồng ý của cha mẹ. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng, tự tin hơn với vòng 1 sau khi nâng cấp.

Như vậy Kỳ Duyên chính là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên công khai thừa nhận can thiệp biện pháp làm đẹp bằng dao kéo.

Tuy nhiên, liên quan đến nghi vấn đụng dao kéo trên gương mặt, Kỳ Duyên phủ nhận và cho biết mình chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên.

Hoa hậu 21 tuổi không quên khẳng định: "Sau 4 năm thì gương mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường. Sự khác biệt đó nằm ở thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo dáng còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn và tạo dáng có thần thái hơn”.

Mai Anh