Kỷ niệm 9 năm kết hôn, Hứa Minh Đạt viết "ngôn tình" gửi Lâm Vỹ Dạ

30/07/2019 22:19

Hứa Minh Đạt mong muốn sẽ biến hạnh phúc thành "virus lây truyền" để cả gia đình đều thấy hạnh phúc.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

Làng giải trí Việt đã chứng kiến nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ, nhưng cũng không thiếu những gia đình nghệ sĩ có một mái ấm hạnh phúc. Gia đình nhỏ của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là một trong số đó. Ngày 30/7/2019 là tròn 9 năm cả hai "về chung một nhà".

Trải lòng về những tháng ngày sống bên người vợ của mình, diễn viên Hứa Minh Đạt tâm sự, với anh, mọi thứ vẫn như mới ngày hôm qua. "Chúng mình từng trải qua những hương vị đắng cay, khổ nhọc, hỷ nộ ái ố, nhưng pha trộn những hương vị đó đến hôm nay, mình nhận được là hai chữ 'hạnh phúc' em nhỉ?", anh bộc bạch.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Nam diễn viên nhớ tới kỷ niệm những ngày các con của mình không chịu ngủ ở phòng riêng mà phải chạy qua phòng ba mẹ để "chiếm giường". Cả gia đình nằm chung một chiếc giường mà đã có lúc, các con lấn khiến ba mẹ suýt rơi xuống đất. Không chỉ vậy, hai cậu con trai của cặp đôi còn chia nhau "chạy sô", chia lịch để ngủ chung với ba mẹ.

"Đêm qua anh nghe chúng nó xù xì với nhau: 'Xá xị có thấy hạnh phúc không?', 'Hạnh phúc là gì anh hai?', 'Hạnh phúc là cả nhà mình nằm ngủ chung vậy nè'. 'Dạ, hạnh phúc lắm'. Nói xong hai tụi nó cười khúc khích. Nghe tụi nó nói như vậy, anh cũng bị truyền nhiễm hạnh phúc theo tụi nó, và thế nào cũng sẽ lây qua cho em", Hứa Minh Đạt kể lại.

Anh cũng hứa sẽ mang về hạnh phúc cho cả hai người con và vợ của mình, sẽ biến hạnh phúc thành một loại "virus truyền nhiễm", để ai bị nhiễm cũng sẽ đều hạnh phúc. Hứa Minh Đạt cũng không quên nhắn nhủ tới Lâm Vĩ Dạ: "Mãi yêu em và các con!".

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ được coi là một cặp uyên ương của làng hài. Cả hai kết hôn năm 2010 và mối tình được "đơm hoa kết trái" bằng hai cậu con trai có tên thân mật là Bánh Mỳ và Xá Xị. Cả hai đều là nghệ sĩ nên luôn luân phiên thay nhau chăm sóc các con, để các con không bị thiệt thòi.

Ân Kỳ