Kỷ niệm ngày cưới khó quên trên tàu bay A350 của Vietnam Airlines

28/09/2016 14:23

Một cặp vợ chồng trẻ đã có những phút giây đáng nhớ nhân kỷ niệm ngày cưới trên tàu bay A350 của Vietnam Airlines.

kỷ niệm ngày cưới khó quên trên tàu bay a350 của vietnam airlines

Tổ tiếp viên của Vietnam Airlines đã chuẩn bị thiệp mừng, 2 ly champagne, socola, 1 nhành hoa tươi để chúc mừng cặp vợ chồng trẻ nhân kỷ niệm ngày cưới

Mới đây, trên chuyến bay VN18 từ Pháp – Hà Nội, tổ tiếp viên của Vietnam Airlines đã mang lại niềm vui bất ngờ đúng dịp kỷ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng trẻ.

Đầu chuyến bay, người vợ vô tình chia sẻ với tiếp viên trưởng rằng hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của họ. Để tạo sự bất ngờ cho khách, sau khi phục vụ xong, 2 tiếp viên trưởng và các tiếp viên đã chuẩn bị thiệp mừng (may mắn là một số tiếp viên thường mang theo cùng hành trang bay), khay phục vụ gồm 2 ly champagne, socola, 1 nhành hoa tươi trên máy bay để cùng nhau chúc mừng khách.

Bản thân đôi vợ chồng rất bất ngờ và hạnh phúc khi được các tiếp viên và hành khách xung quanh cùng chúc mừng hạnh phúc của họ. Tiếp viên trưởng đã tự quay lại clip với mục đích tạo món quà đặc biệt, khó quên cho cặp vợ chồng, một kỷ niệm ngày cưới khó quên trên bầu trời. Clip cũng đã được tặng lại ngay cho khách trên máy bay.

Anh Nguyễn Hoàng Quốc Bảo, tiếp viên trưởng trên chuyến bay đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Có lẽ chuyến bay từ Paris về Thủ đô Hà Nội này, tôi và những hành khách của tôi sẽ luôn nhớ mãi, chuyến bay của tình yêu. Chúng tôi đã cùng nhau chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của 1 đôi vợ chồng trẻ, 1 gia đình hạnh phúc với 2 đứa con nhỏ. Chúng tôi luôn yêu thương những hành khách của mình cho dù họ là ai và từ đâu đến”.

T.Bình