Lạ lẫm iPhone 7 phiên bản màu xanh Facebook

04/01/2017 17:18

Hình ảnh iPhone 7 Plus phiên bản màu xanh dương xuất hiện trên mạng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

lạ lẫm iphone 7 phiên bản màu xanh facebook

Hình ảnh iPhone 7 Plus màu xanh dương gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tại thời điểm trước khi ra mắt bộ đôi iPhone 7 Plus, trên mạng xã hội từng xôn xao phiên bản màu xanh dương của bộ đôi sản phẩm với tên gọi Deep Blue.

Tuy nhiên, không rõ lý do nào đó hãng công nghệ quả táo khuyết đã không giới thiệu phiên bản màu sắc lạ này tới người tiêu dùng. Trong buổi ra mắt sản phẩm, Apple chỉ xuất hiện 2 phiên bản màu đen nhám (Mate Black) và đen bóng (Jet Black).

Mới đây, những hình ảnh về bộ đôi iPhone 7 Plus phiên bản màu xanh dương đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

So với hai phiên bản từng ra mắt trước đó, bản màu xanh dương nổi bật với phần viền ăng-ten màu đen chạy dọc cạnh trên/dưới của thân máy, logo quả táo khuyết cũng được tích hợp luôn màu xanh đồng nhất với tổng thể của máy.

Hiện thông tin vẫn chưa được xác thực và phía Apple cũng không có bình luận nào đưa ra về những hình ảnh về màu sắc mới trên. Một số fans ruột của Apple cho rằng, đây có thể là một bản mẫu hoặc loại vỏ được các nhà sản xuất bên thứ 3 phát triển riêng cho iPhone 7 Plus.

Hình ảnh về bộ đôi iPhone 7 Plus phiên bản màu xanh dương:

lạ lẫm iphone 7 phiên bản màu xanh facebook

 

lạ lẫm iphone 7 phiên bản màu xanh facebook

 

lạ lẫm iphone 7 phiên bản màu xanh facebook

 

Xem thêm video:

Ngọc Ngà