Lạc địa điểm, Huỳnh Anh không được xuất hiện trong MV nhóm

07/02/2017 21:09

Lạc địa điểm, Huỳnh Anh không được xuất hiện trong MV nhóm Avatar Boys của mình.

Keyword đầu tiên có dấu

Lạc địa điểm, Huỳnh Anh không được xuất hiện trong MV nhóm Avatar Boys của mình

Mới đây, nhóm nhạc Avatar Boysdiễn viên Huỳnh Anh làm gương mặt đại diện vừa tiết lộ sẽ trở lại đường đua âm nhạc năm 2017 bằng ca khúc Ta là cho nhau. Không chỉ phát hành bản audio, nhóm còn thực hiện một MV để tặng khán giả nhân dịp Valentine (Lễ tình nhân) sắp tới.

Trong phát pháo mở màn năm 2017 của nhóm, Huỳnh Anh đã cùng bạn gái của mình là Hoàng Oanh vào vai một cặp tình nhân với những hành động tình tứ. Trong MV, cặp đôi có rất nhiều cảnh tình cảm khá ngọt ngào bên nhau như cùng che chung áo khoác dưới mưa; cùng uống trà, ngắm cảnh thơ mộng bên một mái đình khá lãng mạn…

Keyword đầu tiên có dấu

Huỳnh Anh và bạn gái Hoàng Oanh tình tứ trong MV.

Được biết, khi tiến hành ghi hình MV này, xe chở Huỳnh Anh đã đi lạc đến tận tối mới đến được địa điểm quay. Trong khi đó lại có khá nhiều ngoại cảnh cần quay vào lúc còn ánh sáng mặt trời, nên Huỳnh Anh đã không có những cảnh hát chung cùng 3 thành viên còn lại là Jay Phan, Hàn Khởi và Sửu Ca.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Được biết, lịch trình cuối năm của cặp đôi Huỳnh Anh  Hoàng Oanh khá bận rộn cho nên lịch quay MV đã bị hủy và thay đổi khá nhiều lần. Không chỉ vậy, do thời tiết đổi mùa khá lạnh, nên Hoàng Oanh còn bị cảm trong quá trình ghi hình cho MV. 

MV chính thức sẽ được ra  mắt vào ngày 10/2 tới.

>>> Xem thêm video:

Hồ An