Lại thêm vụ đuối nước khiến 3 trẻ tử vong ở Quảng Ngãi

17/04/2016 09:26

Chỉ trong một ngày xảy ra 2 vụ đuối nước làm 3 trẻ tử vong khiến nhiều người không khỏi xót xa.

lại thêm vụ đuối nước khiến 3 trẻ tử vong ở quảng ngãi
Bể nước nơi 2 anh em cháu Lâm tử vong. (Nguồn ảnh: VietNamnet)

Theo thông tin trên báo Quảng Ngãi cho biết, chỉ trong ngày 16/4 đã xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 trẻ nhỏ tử vong tại xã Tịnh Khê và xã Ba Động (Ba Tơ).

Vụ đuối nước thứ nhất xảy ra vào tối ngày 16/4 khiến hai cháu nhỏ nhà anh Võ Thanh Tùng là Võ Tùng Lâm (4 tuổi) và Võ Thị Linh Nhi (2 tuổi) tử vong trong bể nước sâu 1,2m của nhà ông Nam.

Theo lời kể của gia đình hai cháu cho biết, vào khoảng 17 giờ ngày 16/4, hai cháu nhỏ Lâm và Nhi dắt nhau đi chơi trong xóm. Đến khoảng 18 giờ, anh Tùng đi làm về thì phát hiện hai cháu nhỏ không có ở nhà, nghi có chuyện chẳng lành, anh đã hô hoán bà con hàng xóm cùng nhau tìm kiếm.

Đến khoảng 18 giờ 30 phút sau, một người hàng xóm phát hiện hai cháu Lâm Và Nhi đã tử vong dưới bể nước tự hoại sâu 1,2m.

lại thêm vụ đuối nước khiến 3 trẻ tử vong ở quảng ngãi
Người thân 2 chị em cháu Lâm khóc ngất bên thi thể 2 đứa con. (Nguồn ảnh: VietNamnet)

Sau khi nhận được tin báo, ông Trương Thanh Thảo, Chủ tịch UBND xã Tịnh Khê cùng lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường trục vớt thi thể hai cháu và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thông tin trên báo VietNamnet, vào sáng ngày 16/4 tại tỉnh Quảng Ngãi cũng xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 1 học sinh lớp 12 tử vong.

Nạn nhân là em Phạm Văn Minh (SN 1997, quê xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa), học sinh lớp 12 trường THPT Lê Trung Đình (TP Quảng Ngãi).

Video vụ đuối nước khiến 9 học sinh tử vong ở Quảng Ngãi ngày 15/4 vừa qua (Nguồn: VTC 14)

Ngọc Ngà (Tổng hợp)