Lái xe khách tè bậy giữa phố Hà Nội gây xôn xao

23/08/2016 10:13

Một người đàn ông được cho là tài xế xe khách đứng tè bậy ngay sau xe giữa Ngã Tư Sở, Hà Nội.

lái xe khách tè bậy giữa phố hà nội gây xôn xao

Người được cho là tài xế xe khách đứng tè bậy ngay sau xe giữa Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Trên trang Facebook của Otofun sáng nay 23/8 bất ngờ chia sẻ những hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng: Một người đàn ông có hành vi đứng tiểu bậy ngay sau xe ô tô khách giữa khu vực Ngã Tư Sở, Hà Nội. Theo tìm hiểu của PV, xe khách mà người đàn ông đứng phía sau thản nhiên tè bậy thuộc nhà xe Linh Yến (Ninh Giang, Hải Dương), mang BKS 34B-001.99.

Theo chủ nhân của những bức ảnh có nickname Ngo Kien Cuong, người đàn ông này là tài xế chiếc xe khách nói trên. Sau khi dừng đèn đỏ, người tài xế này đã xuống xe, vòng ra sau để "giải quyết nỗi buồn", bất chấp những ánh mắt tò mò và ngượng thay của người đi đường.

lái xe khách tè bậy giữa phố hà nội gây xôn xao

Thản nhiên tè bậy.

 Đây không phải lần đầu tiên vụ việc hi hữu như thế này xảy ra tại Hà Nội. Trước đó vào tháng 2/2016, cộng đồng mạng cũng được phen xôn xao khi người đàn ông mặc vest đen lái xe Honda Civic mang biển số 30A.30695 đang dừng đèn đỏ  bỗng nhiên mở cửa xe xuống đường đái bậy vào dải phân cách tại nút giao Huỳnh Thúc Kháng- Láng Hạ.

lái xe khách tè bậy giữa phố hà nội gây xôn xao
"Soái ca" thản nhiên đỗ xe tè bậy giữa đường phố đông đúc trong nội thành Hà Nội.

Điều đáng nói, tại thời điểm này rất đông người qua lại trên tuyến đường này nhưng anh ta vẫn thoải mái tiểu tiện như ở toilet nhà mình.

>>>Xem thêm Video Ô tô con lạng lách, chặn đầu xe khách giữa phố Hải Phòng

Hoàng Nam