Lái xe taxi Mai Linh Đông Đô bỗng nhiên "mất tích"?

19/11/2017 11:33

Người dân phát hiện một chiếc xe taxi đậu trên đường nhưng lại không thấy người điều khiển đâu.

lái xe taxi mai linh Đông Đô bỗng nhiên "mất tích"?

Thôn Mưỡu Giáp, xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) - nơi xảy ra sự việc (Ảnh Google Map)

Trước đó, vào ngày 14/11/2017, quần chúng nhân dân phát hiện tại thôn Mưỡu Giáp, xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) có một chiếc xe ô tô hiệu INNOVA mang logo hãng xe taxi Mai Linh Đông Đô BKS: 30A-329.19 do anh Lê Hồng Quân (SN 1986, trú tại số nhà 17, ngõ 109, phố Sở Thượng, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội) điều khiển. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa xác định được anh Quân đang ở đâu.

Quá trình rà soát tại khu vực hiện trường gần nơi để xe của anh Quân vào hồi 12h05" ngày 13/11/2017, có một đối tượng nghi vấn đi bộ, có đặc điểm: mặc quần áo tối màu, mang một khẩu trang sáng màu và đeo một ba lô tối màu tại khu vực phát hiện xe ô tô của anh Quân (có clip trích xuất từ camera kèm theo).

Để phục vụ yêu cầu rà soát, xác minh làm rõ. Công an tỉnh Ninh Bình thông báo và đề nghị người dân phát hiện hoặc biết thông tin có liên quan đến anh Quân, vật chứng, đặc điểm về đối tượng có liên quan trong clip thì thông báo ngay về Công an tỉnh Ninh Bình.

"Khi nhận được thông tin của quần chúng nhân dân báo thì cơ quan Công an đã nhanh chóng vào cuộc. Lúc đầu đặt ra nghi vấn có thể là một vụ giết người, cướp tài sản. Nhưng khi qua công tác điều tra, bước đầu xác định anh Quân vẫn còn sống. Còn việc để lại chiếc xe ô tô thì hiện nay vẫn chưa làm rõ được. Không biết hành vi, mục đích là gì vì vẫn chưa tìm gặp được anh Quân", đại tá Hội cho biết thêm.

Clip người mặc áo tối màu đi bên kia đường  (nguồn CA Ninh Bình):

Phúc Tuấn