Lakeside Infinity có chất lượng đầu tư vượt gấp ba lần cam kết ban đầu

18/12/2019 15:06

Lakeside Infinity của Đất Xanh Miền Trung khiến khách hàng trầm trồ bởi tiến độ xây dựng và chất lượng đầu tư vượt gấp ba lần cam kết ban đầu.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Khách hàng hài lòng tuyệt đối khi chất lượng căn nhà được đầu tư gấp 2, gấp 3 lần so với cam kết

Sáng ngày 14/12/2019 vừa qua, Tổng Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung tổ chức “Lễ bàn giao nhà đợt 2, dự án Lakeside Infinity” trong sự hào hứng của khách hàng. Như vậy là sau 3 tháng kể từ ngày bàn giao đợt 1, Đất Xanh Miền Trung đã liên tục đẩy nhanh tiến độ để tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Anh Vũ Văn Mạnh - chủ căn nhà B2-3-90 chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với căn nhà của mình, không những vượt tiến độ đề ra, Đất Xanh Miền Trung còn đầu tư tỉ mỉ về vật liệu, các vật liệu, phụ kiện đi kèm trong căn nhà đều được nâng cấp gấp đôi, gấp ba so với cam kết ban đầu.”

Cụ thể, khách hàng sở hữu shophouse Lakeside Infinity sẽ được chủ đầu tư tặng gói hoàn thiện mặt ngoài ốp Full đá Marble từ Tây Ban Nha. Đá luôn mang lại sự sang trọng, cảm giác vững chắc khi hiện diện trong mỗi căn nhà. Ngoài sự trường tồn với thời gian, chống chịu mọi tác động của thời tiết, sự kỳ vỹ của căn nhà còn được truyền tải qua vân đá, màu sắc cũng kích thước khổ đá.

So với hệ cửa kính 1 lớp ban đầu cam kết, Đất Xanh Miền Trung đã đầu tư hệ cửa nhôm kính 2 lớp cho từng căn Shophouse Lakeside Infinity, hệ cửa nhôm kính này đảm bảo sự vững chãi, độ bền cao, giúp chống ồn, kín nước, cách nhiệt, chống ăn mòn cao, không bị oxi hóa gây suy giảm chất lượng dù tiếp xúc thường xuyên với thời tiết.

Các vị trí phụ kiện đi kèm hệ cửa nhôm cũng là điểm quan trọng quyết định độ bền trong quá trình vận hành của sản phẩm. Đó là lý do Đất Xanh Miền Trung lựa chọn phụ kiện Cmech nhập khẩu từ Mỹ đi kèm đồng bộ. Chủ đầu tư còn mạnh tay phủ 2 lớp Low - E mềm lên bề mặt kính, giúp cân bằng ánh sáng cân bằng nhiệt toàn nhà, đóng góp không nhỏ trong việc kiến tạo nét kiến trúc đẳng cấp và hiện đại cho tổng thể công trình.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Khách hàng trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng các vật liệu hoàn thiện được nâng mức đầu tư

Trong những năm gần đây, việc chống thấm cho căn nhà đặc biệt được quan tâm và đề cập nhiều hơn. Hiện tượng thấm gây ảnh hưởng đến chất lượng căn nhà, tạo ra tâm lý rất khó chịu cho người sử dụng. Hiểu được tâm tư đó, toàn bộ tầng thượng dãy shophouse Lakeside Infinity được phủ lớp sơn chống thấm Polyurea. Ngoài khả năng chống thấm, lớp sơn Polyurea còn giúp công trình bền với thời tiết, chống ăn mòn, không gây độc hại, thân thiện với môi trường.

Có thể thấy, mỗi công trình của Đất Xanh Miền Trung đều là sản phẩm của sáng tạo và chắt lọc, trong đó có sự kết hợp hài hòa của tính hợp lý về công năng, tính thẩm mỹ và những yếu tố kỹ thuật của vật liệu và kiến trúc, mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng

Khách hàng ngày nay hiểu rõ hơn về giá trị của đồng tiền, Họ ngày càng quan tâm nhiều hơn về thiết kế và không gian của căn nhà, chất lượng vật liệu và cả những giá trị gia tăng để có cuộc sống tốt hơn. Với những đột phá trong thiết kế và công năng cũng như phát triển các tiện ích, những căn Shophouse Lakeside Infinity mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng mới cho việc kinh doanh sản phẩm nhà ở của mình.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Tuyến phố châu Âu thu hút từ gọi góc nhìn

Đặc biệt, việc được quản lý vận hành bởi đơn vị Smart Property sẽ giúp khách hàng an tâm hơn với những kế hoạch kinh doanh cho thuê của mình. Nhiều cư dân dự án có dự định phát triển kinh doanh căn nhà theo mô hình nghỉ dưỡng chia sẻ: “Chúng tôi thường muốn dự án của các nhà đầu tư được gắn với một thương hiệu. Nếu ngôi nhà của mình được vận hành bởi một đơn vị quản lý chuyên nghiệp thì sẽ càng có yên tâm đầu tư hơn. Vì sự kết hợp này mang lại sự tin cậy.”

Được biết, ngày 2/1/2020 tới đây, Đất Xanh Miền Trung sẽ khai khai trương chuỗi nhà cho thuê Lakeside Palace, Le Pavillon dưới sự quản lý trực tiếp từ công ty Smart Property. Được vận hành bởi công ty quản lý chuyên nghiệp, khách hàng sẽ thêm an tâm hưởng lợi khi kết hợp kinh doanh với đơn vị này.

“Được đầu tư bài bản, tỉ mỉ, các căn Shophouse Lakeside Palace đã cho thấy được sự vượt trội của mình với khách hàng. Không chỉ mang đến cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, Smart Property sẽ mang đến cho khách hàng 1 trải nghiệm đong đầy cảm xúc” - Đại diện công ty Smart Property chia sẻ.

Trường Xuân