Làm điều chưa từng có, sao HAGL sẽ khiến thầy Park “xiêu lòng”?

24/10/2019 12:22

Tiền vệ Minh Vương ghi 12 bàn ở V-League 2019 và điều này có thể giúp anh ghi điểm trong mắt thầy Park?

làm điều chưa từng có, sao hagl sẽ khiến thầy park “xiêu lòng”?
Tiền vệ Minh Vương có 12 bàn ở V-League 2019

V-League 2019 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Hà Nội còn suất xuống hạng gọi tên Sanna Khánh Hòa. HAGL dù chật vật nhưng cuối cùng vẫn trụ hạng thành công, không những vậy thắng lợi ở hai lượt đấu cuối đã giúp HAGL leo lên vị trí thứ 10.

Một niềm vui nữa với đội bóng phố Núi là tiền vệ Trần Minh Vương trở thành Vua phá lưới nội khi ghi 12 bàn thắng. Đây là lần đầu tiên anh đạt phong độ tốt như vậy trong một mùa giải. Câu hỏi đặt ra là: Thành tích ấn tượng này liệu có giúp Minh Vương ghi điểm trong mắt thầy Park khi tuyển Việt Nam hội quân vào cuối tháng 10?

Trong bối cảnh Xuân Trường chấn thương, Minh Vương có khả năng sẽ được triệu tập. Tuy nhiên, anh khó giành suất đá chính bởi trong sơ đồ chiến thuật của ông Park, một tiền vệ thiên về tấn công như cầu thủ Thái Bình không nhiều đất diễn.

Ở trung tâm hàng tiền vệ, ông Park luôn ưu tiên 2 cầu thủ thu hồi bóng tốt, đánh chặn hiệu quả như Hùng Dũng, Tuấn Anh hay Đức Huy. Ngay cả Xuân Trường cũng không thường xuyên ra sân khi khỏe mạnh.

Trong lần chia sẻ với Báo Giao thông, HLV Park Hang-seo thừa nhận ông rất thích Minh Vương. Tuy nhiên, thực tế cho thấy tiền vệ Thái Bình không phải là cái tên được ông Park ưu ái khi tuyển quân. Điều này xuất phát từ lý do cách chơi của Minh Vương chưa thực sự phù hợp với yêu cầu chiến thuật mà ông đề ra.

Thanh Hà