Làm MV "bom tấn" nhưng Hòa Minzy vẫn hát thua Mr. Siro?

10:08, 22/05/2020

Thậm chí, streamer đình đám ViruSs còn khuyên Hòa Minzy nên xem lại con đường âm nhạc mà mình chọn.

Làm MV
Trước đó, streamer ViruSs từng cho rằng, giọng của Hòa Minzy không hợp với nhạc của Mr. Siro

Sự trở lại của Hòa Minzy cùng sản phẩm "Không thể cùng nhau suốt kiếp" (sáng tác Mr. Siro) đã gây chú ý suốt những ngày qua và trở thành một chủ đề bàn luận rôm rả của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều người ta bàn luận nhiều nhất là MV với những chi tiết trong MV, còn giọng hát và phần âm nhạc lại bị chìm nghỉm.

Bởi không ít người cho rằng, phần hình ảnh xuất sắc đã làm lu mờ phần âm nhạc. Ngoài ra, giọng hát của Hòa Minzy không tạo nhiều dấu ấn và cảm xúc cho người nghe. Có những ý kiến nhận định, nữ ca sĩ chỉ cố gắng hát nức nở.

Làm MV
Hòa Minzy bị chê cố hát nức nở nhưng không ra được chất của bài hát

Trong một phiên bản piano cho chính Mr.Siro thể hiện ca khúc này, chỉ trong 2 ngày, video nhận được hơn 20.000 lượt chia sẻ, gần 800.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận. Ở đó, khán giả dành lời khen ngợi cho độ cảm xúc mà nam nhạc sĩ mang lại với đứa con tinh thần của mình. Anh thể hiện một cách da diết, khắc khoải và đau đớn cho một câu chuyện tình buồn.

Từ đây, nhiều ý kiến so sánh phiên bản của nhạc sĩ và ca sĩ: "Mr. Siro hát còn dễ hiểu hơn Hoà", "Chắc bạn kia hát dở quá, bị chê nhiều nên Siro phải hát đính chính", "Nghe Hòa Minzy hát không hiểu nhiều về lời, Mr. Siro cover khác hẳn", "Đúng là chỉ cha đẻ mới biết con mình muốn gì", "Thiết nghĩ, bài anh sáng tác thì anh nên tự hát", "Nghe như này mới đã, giọng Hoà không thể cảm được tận cùng nỗi đau"...

Trước đó, chính streamer đình đám ViruSs cũng thẳng thắn khuyên Hòa Minzy nên xem lại con đường của ca khúc này, anh cảm thấy giọng hát của Hòa Minzy yếu, không mang lại độ chất và thể hiện bài hát không tới.

Bên cạnh đó, những bài hát của Mr. Siro thường thể hiện quá nhiều khiến cách xử lý của Hoà Minzy bị mờ nhạt. Bởi thế, ViruSs cho rằng, Hòa Minzy không hợp với nhạc của Mr. Siro.

Hiểu Đồng