Lâm Tâm Như dọa kiện kẻ bịa chuyện ép cưới Hoắc Kiến Hoa

29/10/2016 06:59

Trước tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa vì có thai, studio nơi Lâm Tâm Như làm việc đã lên tiếng phản pháo.

lâm tâm như dọa kiện kẻ bịa chuyện ép cưới hoắc kiến hoa

Trước tin đồn ép cưới Hoắc Kiến Hoa vì có thai, studio nơi Lâm Tâm Như làm việc đã lên tiếng phản pháo.

Tin mới vụ lời đồn đoán xoay quanh câu chuyện Lâm Tâm Như ép cưới Hoắc Kiến Hoa.

Như đã đưa tin Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn paparazzi nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc Phong Hành Studio đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tiết lộ một bí mật về đời tư của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như

Mới đây vào ngày 28/10, studio làm việc của Lâm Tâm Như đã chính thức lên tiếng về tin đồn ép cưới. Theo đó, Lâm Tâm Như đã thẳng thắn đưa ra một câu hỏi phản hồi rằng, ép cưới là như thế nào, sao lại có chuyện phải lấy nhau vì bụng bầu?

"Có phải các người đã xem quá nhiều rồi không? Không phủ nhận nên nghĩ rằng điều đó là thật? Chúng tôi có thể nói một cách có trách nhiệm rằng, tất cả những điều trên đều vô nghĩa, sai sự thật" - Lâm Tâm Như bày tỏ sự bức xúc.

lâm tâm như dọa kiện kẻ bịa chuyện ép cưới hoắc kiến hoa

Phát ngôn của Lâm Tâm Như phản pháo những tin đồn xung quanh việc mình ép cưới Hoắc Kiến Hoa.

Trong bài phát biểu từ phía studio làm việc của Lâm Tâm Như đã viết, những ngày qua tin đồn thất thiệt khiến cuộc sống bị đảo lộn, nhiều ngôn từ công kích, thậm chí là phỉ báng đã ảnh hưởng không tốt đến cô. Nhưng Lâm Tâm Như khá mạnh mẽ và khẳng định chuyện này chẳng hề khiến cô phải bận tâm.

Xem thêm Video:

Studio cũng bình luận rằng suốt 20 năm gia nhập làng giải trí nhưng Lâm Tâm Như dính rất ít scandal hoặc thậm chí là chẳng liên quan tới chúng. 

Cuối cùng, studio này gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ, giới truyền thông đã luôn sát cánh, giúp đỡ ủng hộ Lâm Tâm Như vượt qua khó khăn lúc này và khẳng định sẽ truy cứu pháp luật đối với những kẻ phát ngôn bừa bãi, nhờ cậy luật sư của thành phố Bắc Kinh tiến hành các biện pháp pháp lý liên quan.

H. Nam