Lâm Tâm Như mỉa mai, đáp trả cực gắt trước tin ly hôn Hoắc Kiến Hoa

04/09/2020 09:47

Lâm Tâm Như thẳng thắn lên tiếng khi đời tư liên tục vướng phải nhiều tin đồn.

Lâm Tâm Như mỉa mai, đáp trả cực gắt trước tin ly hôn Hoắc Kiến Hoa 1
Lâm Tâm Như cho rằng, nếu đã ly hôn thì không thể mang thai nên tin đồn rất vô căn cứ

Theo Sina, Lâm Tâm Như mới đây đã xuất hiện trong một sự kiện và gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp dù đã ở tuổi ngoài 40. Trong sự kiện này, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" cũng lần đầu tiên hé lộ về cuộc sống gia đình mình, cũng như những tin đồn trục trặc hôn nhân suốt thời gian qua.

Kể từ khi kết hôn vào năm 2016, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục bị tung tin đã ly hôn. Có lúc, nữ diễn viên lại dính tin đồn đang mang bầu con thứ hai. Trước sự việc này, nàng "Hạ Tử Vy" tỏ rõ sự bất lực và đáp trả với thái độ mỉa mai: "Ly hôn, rồi mang thai. Nếu đã ly hôn thì làm sao có thể mang thai được? Nếu thực sự mang thai như lời đồn, chắc tôi phải có ba đứa rồi".

Lâm Tâm Như khẳng định, vợ chồng cô không quan tâm đến những lời đàm tiếu của người đời và những tin đồn nhảm nhí xung quanh. Mối quan hệ của cả hai chỉ người trong cuộc biết và những người thân, bạn bè thân thiết mới rõ.

Lâm Tâm Như mỉa mai, đáp trả cực gắt trước tin ly hôn Hoắc Kiến Hoa 2
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thường xuyên bị đồn đã ly hôn

Cũng trong lần này, nữ diễn viên chia sẻ về cách nuôi dạy con cái trong gia đình. Cô cho biết, Hoắc Kiến Hoa không phải người cha nghiêm khắc, ngược lại rất chiều con gái. Trong khi đó, cô mới là người khó tính, nghiêm khắc trong giáo dục và dạy bảo con gái Tiểu Cá Heo.

Hiện tại, con gái 3 tuổi của cặp đôi đã bắt đầu đi học lớp mẫu giáo bé. "Tôi tưởng Kiến Hoa sẽ là người khóc vì hạnh phúc, vì con đã bắt đầu đến trường nhưng hóa ra, chỉ tôi mới là người rơi nước mắt vì xúc động", diễn viên xứ Đài thổ lộ. Theo lời Lâm Tâm Như, nhìn con vào trường, cô tự nhủ: "Con bé đã lớn lên thật rồi".

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016, sau một thời gian hẹn hò và làm bạn suốt 10 năm. Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại Bali (Indonesia), được xếp vào một trong những đám cưới xa xỉ bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ, với sự tham gia chúc mừng của những Hoa đán đình đám như Triệu Vy, Phạm Băng Chăng, Châu Tấn, Lưu Đào...

Vốn sống kín tiếng nên suốt 4 năm qua, cặp vợ chồng nổi tiếng này không ít lần bị đồn ly hôn. Sau đó một thời gian, Lâm Tâm Như lại vướng tin đồn mang bầu.

Hiểu Đồng