Lâm Tâm Như rút lui khỏi showbiz, quay lại giảng đường ở tuổi 43

09/09/2019 20:14

Lâm Tâm Như vừa thông báo việc cô đã chính thức bắt đầu chương trình học thạc sĩ ở Đại học Thế Tân ở tuổi 43.

Lâm Tâm Như rút lui khỏi showbiz, quay lại giảng đường ở tuổi 43 1
Lâm Tâm Như chụp ảnh khoe thẻ sinh viên trên Weibo và thông báo cô đang theo học thạc sĩ

Sáng 9/9, Lâm Tâm Như đã đăng lên tài khoản Weibo của mình tấm ảnh cô cầm thẻ sinh viên, đồng thời thông báo rằng, mình đã chính thức bắt đầu chương trình học thạc sĩ ở Đại học Thế Tân.

Bà xã Hoắc Kiến Hoa viết: "Chiếc thẻ sinh viên này đã không có cơ hội dùng từ lâu rồi, bận rộn công việc thật sự không thể tiếp tục là cái cớ để lỡ dở việc học hành nữa. Thật vui được quay lại làm sinh viên. Quyết định này có thể cho bản thân quay về số 0, đứng ở một góc độ khác để trải nghiệm và bắt đầu sự nghiệp học hành lại lần nữa!".

Lâm Tâm Như rút lui khỏi showbiz, quay lại giảng đường ở tuổi 43 2
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Trước thông tin việc Lâm Tâm Như sẽ theo học thạc sĩ, người hâm mộ đã chúc mừng cũng như ngưỡng mộ cô. "Chào buổi sáng, hãy làm việc thật chăm chỉ", "Chị thật tuyệt vời, chúng tôi phải học hỏi từ bạn".

Bên cạnh đó, cũng có một số người hâm mộ lo lắng việc thần tượng bận việc học mà quên đi việc đóng phim. Thậm chí có người còn giục nữ diễn viên "Hoàn châu cách cách" sớm sinh con tiếp theo, thay vì mải mê học tập.

Sau khi kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa vào gần cuối năm 2016, ngay sau đó năm 2017 cô cùng chồng đã tiếp tục chào đón thành viên mới của gia đình – cô con gái Cá Heo Nhỏ, đến nay khi bé đã được 2 tuổi, cô bắt đầu thực hiện niềm mong muốn học tiến sĩ của mình.

Phương Thảo