Lam Trường chính thức công khai vợ 9X mang bầu bé gái

18/11/2016 15:25

Lam Trường tiết lộ, vợ 9X đang mang bầu một bé gái và hiện bé đã được 6 tháng.

Lam Trường chính thức công khai vợ 9X mang bầu bé gái 1

Lam Trường tiết lộ, vợ anh đang mang bầu một bé gái và hiện bé đã được hơn 5 tháng

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lam Trường đã chính thức xác nhận thông tin vợ 9X đang mang thai đứa con đầu lòng. Anh viết: "Cám ơn các anh chị, bạn bè bên truyền thông cũng như mọi người quan tâm mặc dù Trường chưa chính thức khoe. Bởi vì thời gian đầu Phương mang thai còn mới quá nên đến hôm nay, Trường mới chia sẻ với mọi người. Bé hôm nay đã được 26 tuần hơn, là công chúa nhé mọi người".

Dòng trạng thái này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đông đảo bạn bè, người thân và người hâm mộ đã chúc mừng gia đình Lam Trường có thêm một thành viên. 

Lam Trường chính thức công khai vợ 9X mang bầu bé gái 2

 

Gần đây "anh Hai" Lam Trường đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý khi đố các fan: "Thường thì 1+1=2, nhưng giờ Trường đố các bạn theo hình học 1+1 bằng mấy?". Ngay lập tức, khán giả nhận ra anh có ý với câu hỏi này. Nhiều người chúc mừng vợ chồng Lam trường đã có tin vui. 

Lam Trường và Yến Phương công khai yêu nhau từ năm 2013. Đến cuối năm 2014, cặp đôi về chung một nhà. Dù chênh lệch 15 tuổi nhưng cả hai rất hợp nhau về tính tình và lối sống. Trước khi kết hôn với người đẹp 9X, Lam Trường từng kết hôn với Ý An, một kỹ sư máy tính làm việc ở Mỹ.

Năm 2011, nam ca sĩ thừa nhận hôn nhân tan vỡ. Sau khi ly hôn, anh ít gặp gỡ vợ cũ và con trai Kiến Văn của mình.

Xem thêm video Lam Trường bất ngờ trước "thánh nhái giọng":

Hồ An