Lam Trường thích thú khi làm "ông bố bỉm sữa"

26/03/2017 15:25

Lam Trường thích thú khi làm "ông bố bỉm sữa" và chăm sóc con nhỏ.

lam trường thích thú khi làm "ông bố bỉm sữa"

Lam Trường thích thú khi làm "ông bố bỉm sữa" và chăm sóc con nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lam Trường khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ những hình ảnh làm việc nhà và ôm con ngủ. Không những vậy, "anh Hai" còn đặt tiêu đề cho những bức hình của mình là "Ca sĩ Lam Trường thích thú với công việc mới" và "Dù cực nhọc nhưng được phần thưởng xứng đáng".

Thậm chí, Lam Trường còn tỏ ra khá thành thạo trong việc chăm sóc con nhỏ. Khi một cư dân mạng thắc mắc tại sao lại để bé nằm sấp, anh tập tức giải thích: "Cách ngày thì cho bé nằm sấp để tập các cơ đó em. Chút cho bé nằm lại như thường". Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm ấm áp mà nam ca sĩ dành cho con gái mình.

lam trường thích thú khi làm "ông bố bỉm sữa"

 

Đầu tháng 3 vừa qua, Lam Trường đã chia sẻ niềm vui đón "thiên thần nhỏ" được đặt tên thân mật là Phoebe. Phoebe là con gái đầu lòng của "anh Hai" và người vợ 9X Yến Phương. Cả hai đã kết hôn năm 2014 sau một thời gian tìm hiểu. Giọng ca của "Tình thôi xót xa" từng chia sẻ, dù bận rộn với các chuyến lưu diễn nhưng khi về nhà, anh không ngại làm việc gì để vợ cảm thấy hạnh phúc. 

Trước khi kết hôn với Yến Phương, Lam Trường từng trải qua một đời vợ và có một con trai tên Kiến Văn. 

Hồ An