Lan Khuê lại thua ở thử thách đầu tiên của The Face?

18/06/2017 09:16

Vì mải hướng dẫn cho thí sinh của đội bạn, Lan Khuê đã đánh mất một thí sinh tiềm năng của đội mình?

lan khuê lại thua ở thử thách đầu tiên của the face?

Vì mải hướng dẫn cho thí sinh của đội bạn, Lan Khuê đã đánh mât một thí sinh tiềm năng của đội mình ngay trong thử thách đầu tiên?

Mới đây, chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu vừa tung trailer tập 2 đã khiến nhiều người tò mò cho cái kết trong thử thách đầu tiên. Theo đó, sau vòng thi mặt mộc và vòng loại trừ căng thẳng, mỗi HLV đã đem về cho mình 4 "chiến binh". Các cô gái sẽ trải qua hai thử thách “Ai mặc đẹp hơn” cùng phần catwalk đầu tiên trong chương trình.

Những hình ảnh cho thấy Lan Khuê cử Mỹ Duyên, còn Minh Tú đưa Đồng Ánh Quỳnh vào phòng loại để gặp HLV Hoàng Thùy. Diễn biến căng thẳng hơn khi Hoàng Thùy loại đi thí sinh đội Lan Khuê khiến Mỹ Duyên khóc nức nở và có những mâu thuẫn đôi co diễn ra ngay sau đó.

Theo đó, ở phần thi "Ai mặc đẹp hơn" sẽ do HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku là người hướng dẫn và đưa ra kết quả. Các thí sinh sẽ được bắt cặp với nhau để thi đấu, trong đó đáng chú ý nhất sẽ là hai "nữ hoàng lookbook" Khánh Linh và Tú Hảo. Cả hai đã được giới trẻ yêu thích bởi phong cách thời trang hiện đại của mình.

Đến với vòng Catwalk, top 12 sẽ được diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong, thiết kế dành riêng cho The Face. Các thí sinh sẽ thể hiện khả năng catwalk của mình sau khi được bộ ba HLV là những vedette hàng đầu tại Việt Nam hướng dẫn. Đặc biệt, team Lan Khuê sẽ có lợi thế rất lớn khi sở hữu 4 gương mặt là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Ngân Phan, Mỹ Nhân, đây đều là những gương mặt đã có kinh nghiệm trên sàn catwalk, dễ dàng giành chiến thắng trong vòng thi này.

Hiểu Đồng