Lan Khuê nghe nói chuẩn bị lấy chồng?

30/01/2017 09:25

Hoa khôi Lan Khuê vừa có chia sẻ hài hước những câu hỏi mà cô được mọi người hỏi trong ngày Tết.

lan khuê nghe nói chuẩn bị lấy chồng?

Hoa khôi Lan Khuê vừa có chia sẻ hài hước những câu hỏi mà cô được mọi người hỏi trong ngày Tết.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa khôi Lan Khuê vừa có chia sẻ nhật kí ngày Tết, đặc biệt là những câu hỏi mà cô được mọi người hỏi trong ngày Tết.

30 Tết.

Thông lệ mọi năm thì ngày này mình luôn ở nhà chuẩn bị cúng, sửa soạn mâm cơm giao thừa rồi tô điểm xinh xắn để chụp ảnh, xem Táo quân. Hết Táo quân thì vừa cắm tai nghe nghe bài "Phút giao thừa lặng lẽ" và " Khúc giao muà" vừa nhắn những dòng tin nhắn, lướt facebook trong hương nhang trầm. Có những thứ là thói quen khó từ bỏ hay thay đổi.

Tổng kết mùng 1:

- Chỉ có chi không hề có thu.

- Vẫn tồn đọng những câu hỏi truyền thống: "Một tháng kiếm được khoảng bao nhiêu tiền?", "Đang yêu ai?", "Nghe nói chuẩn bị lấy chồng?" .....

Những chia sẻ hài hước của Lan Khuê khiến nhiều người chú ý. 2016 là năm thành công của Lan Khuê.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015, Lan Khuê nhận được nhiều tình cảm của khán giả quê nhà. Với sự thể hiện xuất sắc cùng thành tích lọt Top 11 chung cuộc, Lan Khuê ngày càng đắt show sự kiện, giám khảo cùng việc góp mặt trong nhiều dự án lớn. Việc giữ vai trò giám đốc quốc gia Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016 như tiếp nối thêm những thành công mà người đẹp đang gặt hái được. Đặc biệt, vào tháng 11/2016, Hoa khôi Lan Khuê giữ chức Giám đốc điều hành Elite Model Management VietNam khu vực miền Nam.

Kim Hảo