Lãnh đạo Bộ Y tế thăm hỏi, động viên lực lượng kiểm ngư

12/05/2014 10:25

Đoàn công tác của Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, công chức, kiểm ngư viên Chi đội kiểm ngư số 3...

Chiều 11/5 tại TP Đà Nẵng, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, công chức, kiểm ngư viên Chi đội kiểm ngư số 3, thuộc Chi cục kiểm ngư vùng 2. 


Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao tinh thần của lực lượng kiểm ngư trong thời gian qua. Mặc dù mới được thành lập nhưng lực lượng kiểm ngư đã dũng cảm, mưu trí, phối hợp cùng với các lực lượng chức năng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững chủ quyền quốc gia trên biển. Bộ trưởng mong muốn lực lượng kiểm ngư tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng để bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển trong tình hình hiện nay; giúp ngư dân yên tâm ra khơi đánh bắt ở các ngư trường truyền thống. 


Thay mặt Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao 50 triệu đồng, 10 vali cấp cứu và cơ số thuốc trị giá 500 triệu đồng cho Chi đội kiểm ngư số 3.

Nhật Minh