Lạnh người lời khai gã trai sát hại mẹ ruột dã man ở quận 12, TP.HCM

31/03/2023 15:50

Nghi phạm sát hại mẹ ruột ở quận 12, TP.HCM khai nhận do mâu thuẫn với mẹ ruột vì hay bị la rầy nên gây ra vụ việc.

Ngày 31/3, Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ con trai sát hại mẹ ruột trên địa bàn.

lạnh người lời khai gã trai sát hại mẹ ruột dã man ở quận 12, tp.hcm

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng

Nghi phạm bị công an khống chế là Lê Văn Vàng (34 tuổi, ngụ phường Tân Thới Hiệp, quận 12). Nạn nhân là bà P.T.M.N (56 tuổi, sống cùng nhà với con trai).

Bước đầu Vàng khai nhận do bản thân lười biếng, không có việc làm nên hay bị mẹ la mắng. Do bực tức nên đã ra tay sát hại mẹ ruột.

Đây là vụ án gây xôn xao dư luận xảy ra sáng 30/3 bởi hành vi gây án man rợ của Vàng đối với chính mẹ ruột của mình là bà N. (56 tuổi) tại căn nhà trên đường Tân Thới Hiệp 29.

Bước đầu qua kiểm tra, đối tượng này âm tính với ma tuý.

Trước đó, sáng 30/3, người dân sống ở hẻm đường TTH 29 nghe tiếng la hét. Sau đó, một cô gái trẻ từ bên trong tháo chạy ra ngoài, kêu cứu hàng xóm.

Bên trong nhà, đối tượng Vàng lăm lăm dao, biểu hiện thiếu tỉnh táo. Cạnh đó là thi thể bà N. trong tình trạng không còn nguyên vẹn.

Cảnh sát đã nổ nhiều phát súng. Nghi phạm được đưa đi với tình trạng bị thương ở chân, chảy máu.

Một số hàng xóm cho biết Vàng không có công ăn việc làm, thường hay ở nhà. Từng có lần anh ta xách dao đi lòng vòng ở khu vực khiến người dân lo lắng.

Riêng bà N. ở nhà may nón để bán. Thời điểm xảy ra vụ việc, cô gái chạy ra ngoài là em gái của Vàng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Anh Thư