Lật thuyền, hai em nhỏ chết đuối thương tâm

19/02/2017 16:45

Vụ chết đuối thương tâm xảy ra vào chiều ngày 18/2, nhưng đến sáng 19/2 mới tìm thấy thi thể của hai em.

lật thuyền, hai em nhỏ chết đuối thương tâm

Hiện trường vụ chết đuối thương tâm. (Nguồn ảnh: CAND).

Theo thông tin trên báo CAND cho biết, vào sáng ngày 19/2, lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH số 2 tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể hai em nhỏ bị lật xuồng chết đuối trên hồ thủy lợi thuộc thôn 1, xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm là Nguyễn Văn Tuấn (8 tuổi) và Dương Thị Khánh Vy (5 tuổi).

Vụ chết đuối thương tâm xảy ra vào chiều 18/2, khi hai em Nguyễn Văn Tuấn, Dương Thị Khánh Vy và Dương Vũ Hoàng (8 tuổi), đều ngụ tại thôn 1, xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, rủ nhau ra hồ thủy lợi của thôn chơi.

Thấy chiếc xuồng câu cá của người dân để cạnh hồ nhưng không có người lớn, em Nguyễn Văn Tuấn và Dương Thị Khánh Vy leo lên thuyền rồi chèo ra hồ chơi. Khi thuyền bơi ra xa cách bờ khoảng 10m thì không may chiếc xuồng bị lật úp làm 2 em Tuấn và Vy rơi xuống hồ bị nước nhấn chìm, theo VTC News.

Trong khi đó em Dương Vũ Hoàng ở trên bờ hoảng sợ nên đã chạy về nhà không thông báo cho người lớn biết. Đến 18h cùng ngày, gia đình hai nạn nhân đi làm về không thấy con ở nhà mới vội vã đi tìm và sáng 19/2 mới tìm thấy thi thể.

Xe thêm video:

Ngọc Ngà (tổng hợp)