Thứ Năm, 30/01/2020 01:35:12 Hotline: 0901 514 799

Lê Âu Ngân Anh mặc áo tốt nghiệp, khoe bằng thạc sĩ ở Anh

07/12/2019 14:59

Lê Âu Ngân Anh đã tốt nghiệp bằng thạc sĩ loại ưu ở trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh).

Keyword đầu tiên có dấu
Lê Âu Ngân Anh trong ngày nhận bằng Thạc sĩ

Theo Ngoisao, Lê Âu Ngân Anh vừa chính thức nhận bằng Thạc sĩ loại ưu tại trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh). Người đẹp diện đồng phục của trường trong buổi lễ tốt nghiệp vẫn toát lên vẻ xinh đẹp. Trên sân khấu của buổi lễ, Lê Âu Ngân Anh đã tự tin chia sẻ những cảm xúc của mình khi nhận tấm bằng danh giá.

Ngân Anh gửi lời cám ơn tới các thầy cô đã tận tình dạy bảo, hướng dẫn cho mình những kiến thức và kinh nghiệm trong chuyên ngành cũng như trong cuộc sống. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người bạn quốc tế đã luôn bên cạnh, cho cô cảm giác ấm cúng khi xa nhà.

"Đặc biệt tôi luôn biết ơn ba mẹ, gia đình, những ai luôn ủng hộ tôi đã luôn thúc đẩy động lực, cho tôi thêm sức mạnh để chinh phục hành trình tích lũy kiến thức của mình. Đây có thể được xem là cột mốc đáng ghi nhớ trong cuộc đời của tôi", chân dài đất Tiền Giang nghẹn ngào chia sẻ.

Keyword đầu tiên có dấu

Keyword đầu tiên có dấu

Cách đây 3 ngày, Ngân Anh đã cùng bố mẹ của mình sang Anh để tham gia buổi lễ tốt nghiệp. Cô từng tâm sự, ước mơ của mình là trở thành nữ doanh nhân thành đạt. Cô hạnh phúc vì được bố mẹ ủng hộ cũng như hỗ trợ tài chính để cô hoàn thành khóa học thạc sĩ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 với nhiều ồn ào, Ngân Anh hiện ít khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà thi thoảng tham gia một số sự kiện với vai trò khách mời. Người đẹp đang làm việc ở một công ty đầu tư và tư vấn tài chính tại TP HCM.

Hiểu Đồng