Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ sau cuộc hôn nhân gây bất ngờ

09/04/2019 07:29

Với Lê Phương hiện tại, cô chỉ mong mình có một cuộc sống tự tại và thú vị.

Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ sau cuộc hôn nhân gây bất ngờ 1
3 năm kể từ ngày lên chuyến tàu đi Trường Sa (8/4/2016), Lê Phương và Trung Kiên đã có duyên gặp gỡ rồi nên duyên vợ chồng. Hiện tại, cặp đôi chuẩn bị chào đón con đầu lòng của cả hai.
Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ sau cuộc hôn nhân gây bất ngờ 2
Lê Phương tâm sự, thời gian đầu thai nghén khá mệt mỏi cũng qua nhanh nhờ sự quan tâm chia sẻ của chồng. Trung Kiên luôn bên cạnh giúp đỡ vợ và lần đầu tiên chính bản thân cô hiểu được chồng nghén cho vợ là như thế nào.
Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ sau cuộc hôn nhân gây bất ngờ 3
Trước đó, Lê Phương từng có một con trai với chồng cũ là Quách Ngọc Ngoan. Nữ diễn viên chia sẻ, cô cảm thấy như sự bù đắp. Thời gian mang bầu bé Cà Pháo, có khi cả ngày cô chẳng nói chuyện một câu, cứ quanh quẩn trong phòng với bốn bức tường. Còn bây giờ thì bạn bè liên tục, còn lên sẵn kế hoạch du lịch cho tới lúc gần sinh. Muốn đi đâu, thèm gì, cô cứ ơi lên một tiếng là chồng đáp ứng ngay lập tức.
Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ sau cuộc hôn nhân gây bất ngờ 4
Cũng theo nữ diễn viên của "Gạo nếp gạo tẻ", ba mẹ chồng của cô hỏi thăm, mong ngóng từng ngày. Đêm nào trước khi ngủ, Trung Kiên cũng hôn lên bụng và vợ chục cái. Lê Phương tin rằng, những ai đã trải qua bế tắc của hôn nhân, có lẽ đều sẽ đồng ý rằng điều may mắn và hạnh phúc nhất của một người phụ nữ đôi khi rất đơn giản.
Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ sau cuộc hôn nhân gây bất ngờ 5
"Đó chính là sự yêu thương chân thành của chồng khi vợ đang bầu bí, có khi chỉ là quýnh quáng chạy lo cơn thèm giữa đêm của vợ, hay chấp nhận những giận hờn vô cớ. Mấy điều nhỏ nhặt này chưa hẳn cứ tiền nhiều là có được", cô bộc bạch.
Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ sau cuộc hôn nhân gây bất ngờ 6
Đối với Lê Phương, cô tin rằng mình đã chọn đúng người đàn ông mình cần. Đó là một người chồng luôn nghĩ cho gia đình trước sự nghiệp, thương vợ cần con, trách nhiệm và cầu tiến.
Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ sau cuộc hôn nhân gây bất ngờ 7
Đến thời điểm hiện tại, Lê Phương chỉ cần một cuộc đời thú vị, bình yên. Và cô tìm thấy tất cả những điều đó ở gia đình của mình, nơi có một người đàn ông hiểu biết, yêu thương chân thành. Cả hai cùng vun đắp cho tổ ấm ngày càng viên mãn, ngập tràn tiếng cười.
Hiểu Đồng