Lệ Quyên khoe đường cong trong thiết kế Hoàng Hải

04/06/2018 18:12

Lệ Quyên tiếp tục chinh phục khán giả đêm nhạc bằng các bộ đồ của Hoàng Hải.

lệ quyên khoe đường cong trong thiết kế hoàng hải

Lệ Quyên khoe đường cong gợi cảm cùng thiết kế Hoàng Hải

Mới đây, Lệ Quyên chọn một thiết kế mới Hoàng Hải cho đêm nhạc riêng của mình. Trong thiết kế có tông màu chủ đạo là đen và điểm những bông hoa màu xanh tinh tế và sang trọng, Lệ Quyên có phần quyền lực và bí ẩn hơn nhờ bộ đồ.

lệ quyên khoe đường cong trong thiết kế hoàng hải

Chiếc váy tôn lên vóc dáng đồng hồ cát đầy gợi cảm của Lệ Quyên

Có thể nói, NTK Hoàng Hải luôn hiểu được khách hàng của mình. Với Lệ Quyên, Hoàng Hải luôn dành những thiết kế đặc biệt nhất dành cho cô. Hơn nữa, những thiết kế “đo ni đóng giày” giúp Lệ Quyên khai thác triệt để những thế mạnh  của mình.

lệ quyên khoe đường cong trong thiết kế hoàng hải

Thiết kế “đo ni đóng giày” giúp Lệ Quyên khai thác triệt để những thế mạnh của Lệ Quyên

Còn với Lệ Quyên, khi “xúng xính” trong các thiết kế của Hoàng Hải thì đó cũng chính là lúc cảm hứng của cô, cùng tình cảm qua những bài hát trở nên đong đầy nhất. Mối tương tác này đã và đang mang đến những hình ảnh ấn tượng và cả không gian âm nhạc tuyệt vời dành cho khán giả.

lệ quyên khoe đường cong trong thiết kế hoàng hải

Vẻ ngoài xinh đẹp của Lệ Quyên mang đến những hình ảnh ấn tượng cho khán giả

Bên cạnh đó, thần thái sắc sảo mặn mà của Lệ Quyên cũng góp phần tôn vinh những thiết kế của Hoàng Hải. Vừa qua, Hoàng Hải cũng mang những “đứa con tinh thần” của mình đến thành phố Cannes - Pháp xinh đẹp. Những thiết kế tuyệt vời nhất của anh được thăng hoa cùng những người đẹp được yêu mến. Trong đó phải kể đến Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori, Hoa hậu Mỹ Linh, Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Á hậu Thanh Tú,...

NTK Hoàng Hải thu hút được sự chú ý của truyền thông quốc tế sau khi Hoa hậu Pháp Iris Mittenaere năm 2016 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Tiếp đến là Á hậu 3, Hoa hậu Hoàn Vũ Flora Conquerel (Hoa hậu Pháp 2014) cũng thường xuyên chọn váy Hoàng Hải để xuất hiện trong các sự kiện tại Paris và thế giới...

Thanh Hằng