Lễ tình nhân, Ngọc Trinh còn muốn đi Dubai?

12/02/2017 11:35

Trong ngày tình nhân Valentine's Day, Ngọc Trinh còn muốn đi du lịch Dubai?

lễ tình nhân, ngọc trinh còn muốn đi dubai?

Ngọc Trinh, Hoàng Kiều tay trong tay ngày còn hạnh phúc bên nhau.

Thời gian gần đây, dù tỷ phú Hoàng Kiều đã thông báo chính thức chia tay Ngọc Trinh nhưng câu chuyện tình giữa người đẹp và đại gia này vẫn đang được mạng xã hội bàn tán xôn xao.

Số tiền Ngọc Trinh nhận được sau một thời gian ngắn cặp kè với ông Hoàng Kiều, phản ứng và hành động của hai người sau khi chia tay là những vấn đề được dân mạng “soi” kỹ nhất.

Không những thế, trước thời Ngày Tình Yêu – Valentine’s  Day, nhiều người còn đặt ra câu hỏi liệu Ngọc Trinh có còn hứng thú thực hiện chuyến du lịch đến Dubai như cô từng chia sẻ khi còn yêu ông Hoàng Kiều.

Trở lại những diễn trước đó, sau khi chính thức công khai bạn trai Việt kiều, “Nữ hoàng nội y” thường xuyên cập nhật trạng thái cảm xúc trên mạng xã hội.

Trong một lần “mở lòng” trên mạng xã hội, Ngọc Trinh đã bày tỏ mong muốn ngày Valentine năm nay sẽ được đi du lịch cùng bạn trai tại Dubai.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh còn viết rằng: “Thứ có khả năng trói buộc một người phụ nữ, chưa chắc là tình yêu mà là sự che chở. Được người khác quan tâm quả thực rất dễ gây nghiện. Đây chính là lý do "người yêu bạn” có thể đánh bại “người bạn yêu”. Bởi bản chất nhu cầu của con người đều như nhau, chúng ta cô đơn đến thế giới này, chính là vì muốn tìm được một người, có thể đối xử tốt với mình".

Hiện chưa rõ kế hoạch đến Dubai của Ngọc Trinh có được thực hiện hay không khi người tình 72 tuổi mà người đẹp Trà Vinh từng hẹn hò đã nói lời chia tay. Thông tin này chắc chắn cũng sẽ được rất nhiều dân mạng tò mò.

Xem thêm video:

Hán Hiển