Lee Min Ho và bạn gái kỷ niệm 2 năm yêu nhau

04/04/2017 07:00

Lee Min Ho và Bae Suzy vừa bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 2 năm bên nhau tại Seoul.

Lee Min Ho và bạn gái kỷ niệm 2 năm yêu nhau 1

Lee Min Ho và Bae Suzy vừa bí mật tổ chức tiệc kỷ niệm 2 năm bên nhau tại Seoul

Theo tin tức mới đây từ TVReport, Lee Min Ho và Bae Suzy vừa tổ chức tiệc kỷ niệm 2 năm bên nhau tại Seoul. Vì lịch trình của cả hai khá bận nên cặp đôi chỉ mở một bữa tiệc nhỏ với sự có mặt của bạn bè thân thiết. Bữa tiệc cũng mang ý nghĩa xác nhận Lee Min Ho và Suzy vẫn ngọt ngào bên nhau bất chấp những tin đồn.

Liên quan đến thông tin này, công ty đại diện của Suzy - JYP Entertainment cho biết họ đã đọc tin tức nhưng không muốn đưa ra thông báo chính thức vì đây là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ.

Tháng 3/2015, Suzy và Lee Min Ho chính thức tuyên bố hẹn hò. Từng có nhiều lần cặp đôi bị đồn chia tay nhưng sau tất cả họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Lee Min Ho và bạn gái kỷ niệm 2 năm yêu nhau 2

Từng có nhiều lần cặp đôi bị đồn chia tay nhưng sau tất cả Lee Min Ho và bạn gái vẫn hạnh phúc bên nhau

Trong một chương trình truyền hình, Suzy đã bất ngờ tiết lộ chuyện hẹn hò với Lee Min Ho diễn ra khoảng 1 lần/1 tháng. Ngoài ra, vì Lee Min Ho và Suzy đều có mối quan hệ thân thiết với Kim Woo Bin, nên cả hai đã từng có cuộc "hẹn hò kép" với nam diễn viên này và bạn gái Shin Min Ah.

Gần đây, tin đồn về đám cưới của Lee Min Ho và Suzy liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo trang GamenGuide, cặp đôi nổi tiếng đã sẵn sàng kết hôn trước khi nam diễn viên nhập ngũ. Tuy nhiên, cặp đôi không lên tiếng hay bình luận gì về thông tin này.

M.Anh