Lên hội hoa Đà Lạt bằng "chuyên cơ mặt đất"

22/12/2019 11:16

Công ty Xe khách Phương Trang - FUTA Buslines đã đầu tư hàng chục xe VIP loại 34 chỗ và 80 xe chất lượng cao cho tuyến Sài Gòn - Đà Lạt.

Xe khách Phương Trang chở khách từ Bến xe Miền Tây (SG) - Đà Lạt

Lên Đà Lạt bằng "chuyên cơ mặt đất"

Từ ngày 20 đến hết ngày 24/12/2019, tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng sẽ diễn ra Festival Hoa Đà Lạt với chủ đề “Đà Lạt và hoa”.

Ngay từ đêm 20/12 và sáng ngày 21/12 cũng là ngày cuối tuần, tại các bến xe ở hai đầu bến SG và Đà Lạt tấp nập khách khắp nơi về trảy hội.

Khách hàng dừng chân tại Trạm dừng chân Mai Chí Thọ Q. 2 TP.HCM (ảnh chụp sáng sớm 21/12)

Khảo sát của phóng viên tại Bến xe Miền Tây, từ 5h sáng đã có hàng trăm nghìn lượt khách hàng đợi sẵn để mua vé lên Đà Lạt.

Công ty Xe khách Phương Trang cho biết, khách hàng có thể đến Bến xe An Sương (TP.HCM) để xuất phát đi Đà Lạt

Ông Đào Viết Ánh, Tổng Giám đốc Công ty Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines cho biết, chỉ riêng tuyến Sài Gòn - Đà Lạt, Công ty Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã đầu tư và đưa vào sử dụng mới 20 xe VIP 34 buồng và tăng cường 80 xe chất lượng cao để phục vụ hành khách. Hành khách có thể xuất phát đi từ Bến xe Miền Tây, hoặc đến các văn phòng của nhà nhà xe ở để đi xe trung chuyển ra bến để đi Đà Lạt.

Nội thất xe sang trọng, đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho hành khách

Được biết, xe VIP 34 buồng của nhà xe Phương Trang đi Đà Lạt được ví như "chuyên cơ mặt đất" dành cho xe khách. Khách hàng có riêng một khoang riêng biệt để nằm, có giường massage, có ổ cắm điện riêng, có tai nghe nhạc, tivi, phim, wifi… Không ít các blogger từng trải nghiệm dòng xe này của nhà xe Phương Trang và giới thiệu một dịch vụ tốt cho khách hàng trong hành trình tuyến Sài Gòn - Đà Lạt.

Những chiếc xe chở khách lên Đà Lạt

Tăng nhiều đầu xe phục vụ vận chuyển khách Tết Canh Tý

Riêng với vé Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, theo ông Đào Viết Ánh, Tổng Giám đốc Công ty Xe khách Phương Trang - FUTA Buslines cho biết, vé đã mở bán vào ngày 15/12. Giá vé chiều rỗng sẽ điều chỉnh theo quy định của Sở GTVT TP HCM nhưng không vượt quá 60%. Hình thức bán vé thực hiện online trên website của công ty.

“Trong dịp Tết Canh Tý 2020, Công ty Xe Khách Phương Trang - FUTA Buslines đầu tư mua mới 60% xe trung chuyển, đầu tư mua 200 xe đời mới nhất loại 34 buồng riêng biệt để phục vụ bà con. Trong dịp giáp Tết Nguyên đán, chúng tôi tăng cường 90 xe tại Bến xe Miền Đông, 100 xe tại Bến xe Miền Tây, mở thêm nhiều văn phòng nhằm phục vụ khách hàng về Tết. Vào những ngày cao điểm, dự kiến xe liên tỉnh của Công ty Xe khách Phương Trang -FUTA Buslines có khoảng 2.200 chuyến xe mỗi ngày để phục vụ khách hàng", ông Ánh nói.

Khách hàng xuất phát từ Bến Xe Miền Tây đi Đà Lạt

Cũng theo ông Ánh, đối với mảng vận chuyển hàng hóa FUTA Express, công ty luôn cố gắng phục vụ hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa của hành khách trên toàn quốc. Cụ thể: đầu tư 60 phương tiện tải trọng 1 - 14 tấn đáp ứng năng lực vận chuyển số lượng nhiều và phục vụ nhu cầu đa đạng của khách hàng.

Tất cả hàng hóa được dán bằng mã vạch QR Code để truy xuất hàng hóa hai chiều

Ngoài ra, FUTA Express còn trang bị 16 xe tải có tải trọng 490kg thích hợp với điều kiện địa lý của các thành phố đô thị lớn, phục vụ tận nơi, đem đến sự thuận tiện nhất với khách hàng.

Nhân viên FUTA Express tại Bến xe Miền Đông xuất hóa đơn gửi hàng hóa cho khách hàng

Băng chuyền tải hàng hóa tại khu vực vận chuyển hàng hóa ở Bến xe Miền Đông

Nhật Xuân